ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1.0.4

Ứng Dụng Gải Nén Cho Android

Khi bạn tải xuống các tệp được nén ở định dạng zip, rar hoặc bất kỳ định dạng nào khác, bạn cần giải nén để có thể xem nội dung chứa bên trong. Tuy nhiên, các thiết bị Android thường không thể thực hiện các tác vụ này một cách đầy đủ. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi giải nén các tập tin ở định dạng ít phổ biến hơn như bzip2 hoặc 7zip. Thiết bị sẽ thông báo một lỗi, hoặc trả về thông điệp “không hỗ trợ”. Khi đó, bạn cần đến một ứng dụng như ZArchiver Pro.

ZArchiver apk mod là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho các thiết bị Android. Đây là phiên bản ủng hộ nhà phát triển. Trong đó, một số tính năng được cải tiến và bổ sung thêm mà phiên bản miễn phí không có.

Trình nén và giải nén

Trước tiên, bạn cần cấp quyền truy cập vào bộ nhớ cho ZArchiver Pro. Khi nhận được sự chấp thuận, ứng dụng có thể truy cập vào danh sách các tệp tin trong thiết bị. Bạn có thể tìm kiếm các tệp tin đã lưu trữ thông qua giao diện quản lý tệp tin của ứng dụng.

ZArchiver Pro hỗ trợ giải nén hầu hết các loại tệp tin lưu trữ như: 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, ubf), wim, ecm, lzip, zst (zstd), egg, alz. Bạn chỉ cần lựa chọn tệp tin muốn giải nén, ứng dụng tự động kiểm tra loại định dạng và trả về nội dung vào thư mục mà bạn đã chỉ định. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải truy cập vào ứng dụng để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể duyệt các tập tin trực tiếp từ bộ nhớ của thiết bị hoặc thông qua ứng dụng quản lý tệp tin khác. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn ZArchiver Pro làm công cụ giải nén.

Ứng dụng cũng hỗ trợ nén tệp tin, nhưng với ít loại định dạng hơn. Bạn có thể nén tập tin thành các tệp 7z (7zip), zip, tar, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, lz4 và zst (zstd).

Phiên bản MOD APK của ZArchiver

Tính năng MOD

Mở Khóa Pro: Phiên bản Pro cung cấp thêm bốn tính năng, cho phép bạn thay đổi giao diện, nén với mật khẩu, xem trước nội dung và cập nhật tệp tin lưu trữ.

ZArchiver_1.0.4_MOD.apk

Download

Leave A Reply