Yuppie Psycho

[hh_gallery id=”24932″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows XP
Processor: Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Integrated GPU supporting OpenGL on the system
Storage: 2 GB available space

Yuppie Psycho được lấy cảm hứng từ chính bộ phim kinh dị khiến không ít người ám ảnh, American Psycho, với mục đích tạo ra một không gian siêu thực mô tả sự ngột ngạt và khủng khiếp của giới văn phòng những năm 1990

Khởi đầu tựa game, bạn trong vai Brian, một người mới được nhận vào vị trí công việc mơ ước tại một tập đoàn lớn. Những giây phút đầu tiên, bạn cho rằng đây là công việc cả đời mới có cơ hội được trải nghiệm. Thế nhưng không, gần như ngay lập tức, bạn giật mình phát hiện ra có điều gì đó không ổn một chút nào với “tập đoàn” này. Máy tính, máy photocopy, hay thậm chí cả… sếp của bạn cũng chỉ là những tay sai của một thứ gì đó cực kỳ khủng khiếp.

Công việc mới của nhân vật không yêu cầu bạn phải làm giấy tờ hay ngồi văn phòng chán nản. Thay vào đó, Brian phải tìm và giết mụ phù thủy đã trà trộn vào công ty và đang dần chiếm kiểm soát mọi thứ. Cốt truyện được tiết lộ ngay từ đầu game và là chủ đề chính trong suốt hành trình game. Brian chỉ là nhân vật bình thường, không mạnh cũng như chẳng có tài năng gì đặc biệt – nhưng đó mới là thứ khiến cho cuộc phiêu lưu này trở nên kinh dị.

Lúc đầu, bạn sẽ tưởng Yuppie Psycho là game đồ họa pixel đơn giản – nó khó có thể đem đến sự sợ hãi hiệu quả. Nhưng không đúng, bạn sẽ bị rượt trong hành lang tối bởi con thú hình người quá lạ. Bạn bị săn lùng trong thư viện tối mập mờ bởi một con quái vật rải mìn bằng mắt. Bạn sẽ bị nuốt sống bởi cái miệng khổng lồ – thứ được tôn thờ bởi những người đồng nghiệp chỉ mặc đúng đồ lót.

Leave A Reply