Yakuza Kiwami 2 Update.v1.4

[hh_gallery id=”23162″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Yakuza.Kiwami.2-CODEX
-Yakuza.Kiwami.2.Update.v1.2-CODEX
-Yakuza.Kiwami.2.Update.v1.3-CODEX
-Yakuza.Kiwami.2.Update.v1.4-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (64-Bit Required)
Processor: Intel Core i5-3470, 3.2 GHz / AMD Ryzen 3 1200, 3.1 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, 2 GB / Radeon HD 7870, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 42 GB available space

Đây là phiên bản remake của trò chơi đã từng ra mắt trên PS2 năm 2006. Gọi là remake, nhưng khi bắt đầu vào game, người chơi mới nhận ra rằng, Yakuza Kiwami 2 không đơn thuần chỉ là một tác phẩm “làm lại”. Nó hoàn thiện hơn thế giới ảo khu phố đèn đỏ giữa lòng thủ đô Tokyo, hoàn thiện hơn chính cốt truyện vốn được đánh giá là tuyệt nhất cả series game nhập vai hành động đình đám của Sega, và hơn hết, hoàn thiện lối chơi khiến anh em kể cả sau khi về nước phần cốt truyện chính của game vẫn muốn ở lại tiếp tục khám phá những điều Kamurocho và Sotenbori (cái tên giả tưởng mà Sega đặt cho Kabukicho, Tokyo và Dotonbori, Osaka trong game) còn ẩn giấu.

Đối với nhiều anh em, game thế giới mở luôn có một “công thức” nhất định. Những game như GTA V hay Assassin’s Creed Origins đều có bố cục xoay quanh ba khía cạnh: Thế giới ảo, cốt truyện, và gameplay. Để cân bằng cả ba khía cạnh này là điều rất khó, vì trải nghiệm thế giới mở sẽ phần nào bị ảnh hưởng khi anh em bắt đầu nhiệm vụ chính tuyến. Nhưng đối với Sega, họ không quan tâm thế giới mở quá mức như các hãng game phương Tây. Họ xắn tay áo lên và làm ra thứ họ biết mình giỏi nhất: Cá tính của game.

Gần như không có bất kỳ một game nào khác khắc họa đời sống hiện đại của người Nhật Bản xuất sắc như Yakuza series. Những nhà hàng, quán ăn, hay thậm chí các hộp đêm cũng được mô tả một cách sống động, chi tiết cả hình ảnh lẫn âm thanh. Thế giới ban đêm đầy màu sắc của khu phố đèn đỏ Kamurocho hay những biển hiệu khổng lồ bắt mắt như nhà hàng cua nổi tiếng Kani Doraku ở Osaka qua bộ engine Dragon mới toanh của Sega trở nên đẹp hơn hẳn hai phần trước là Yakuza 0 và Yakuza Kiwami. Đây cũng chính là bộ engine đã tạo nên Yakuza 6, cái kết viên mãn cho nhân vật Kiryu Kazuma được cả làng game phương Tây khen ngợi.

Leave A Reply