18/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Xuất hiện tựa game sinh tồn chiến đấu mới siêu hot, chẳng những đấu súng tóe lửa mà còn phải tìm cách sống sót giữa bầy khủng long

Trào lưu phát triển của các tựa game sinh tồn bắt đầu phát triển từ giai đoạn 2017-2018, khi mà PUBG bất ngờ vươn mình trở thành một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Và mặc dù tới nay, bản thân PUBG cũng đã sa sút rất nhiều về mặt vị thế nhưng không vì vậy mà trào lưu phát triển các dòng game sinh tồn có dấu hiệu chững lại

Mặc dù chưa ra mắt, thế nhưng ngay từ bây giờ tựa game này đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trào lưu phát triển của các tựa game sinh tồn bắt đầu phát triển từ giai đoạn 2017-2018, khi mà PUBG bất ngờ vươn mình trở thành một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Và mặc dù tới nay, bản thân PUBG cũng đã sa sút rất nhiều về mặt vị thế nhưng không vì vậy mà trào lưu phát triển các dòng game sinh tồn có dấu hiệu chững lại, nếu như không muốn nói là ngày càng đa dạng theo thời gian. Nếu như đã quá chán với phong cách sinh tồn cơ bản của PUBG, hay công việc xây nhà tìm nguyên liệu trong Fortnite, các game thủ hoàn toàn có thể chờ đợi để đổi gió với Project Ferocious – một siêu phẩm mới đây đã được nhá hàng cực kỳ hoành tráng.
Xuất hiện tựa game sinh tồn chiến đấu mới siêu hot, chẳng những đấu súng tóe lửa mà còn phải tìm cách sống sót giữa bầy khủng long - Ảnh 1.

Project Ferocious – siêu phẩm đầy hứa hẹn dành cho các game thủ trong tương lai

Theo đó, mới đây thôi cộng đồng game thủ thế giới vừa được một phen bàn tán xôn xao sau khi chứng kiến đoạn trailer siêu ấn tượng của Project Ferocious. Được giới thiệu là một tựa game FPS đặc sắc với bối cảnh trên một hòn đảo nơi đầy rẫy những quái vật thời tiền sử – đặc biệt là các loài khủng long. Công việc của người chơi chẳng những là phải tìm cách sinh tồn giữa môi trường khắc nghiệt ấy mà còn phải khám phá ra thế lực thật sự đứng đằng sau thao túng hòn đảo không có tên trên bản đồ này.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chiến binh – người nhận được nhiệm vụ điều tra vụ mất tích của một nhóm nhà báo. Lần theo tín hiệu từ cuộc gọi cuối cùng, bạn sẽ khám phá ra một hòn đảo bí mật, không có tên trên bản đồ và ở đó đầy rẫy những nguy hiểm từ các sinh vật đột biến cũng như các thế lực bí ẩn – những kẻ chắc chắn không muốn nhân loại biết tới sự tồn tại của cứ điểm này.
Xuất hiện tựa game sinh tồn chiến đấu mới siêu hot, chẳng những đấu súng tóe lửa mà còn phải tìm cách sống sót giữa bầy khủng long - Ảnh 3.
Xuất hiện tựa game sinh tồn chiến đấu mới siêu hot, chẳng những đấu súng tóe lửa mà còn phải tìm cách sống sót giữa bầy khủng long - Ảnh 4.

 Khác với PUBG, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được các trang bị cần thiết, thế nhưng yếu tố sinh tồn, sự kịch tính sẽ được đẩy lên cao nhất có thể khi chẳng những phải chống lại khủng long, từ các loài đi bộ, trên không hay dưới nước, các họng súng của thế lực bí ẩn, người chơi còn phải đối mặt với những địa hình cực kỳ dị hợm và hoàn toàn có thể kết thúc mạng sống của chúng ta bất kỳ lúc nào.

Xuất hiện tựa game sinh tồn chiến đấu mới siêu hot, chẳng những đấu súng tóe lửa mà còn phải tìm cách sống sót giữa bầy khủng long - Ảnh 5.

Theo dự kiến, Project Ferocious sẽ được ra mắt vào năm 2023, tức là còn phải mất hai năm nữa để các nhà phát triển hoàn thiện nó. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chắc chắn sẽ có một siêu phẩm mãn nhãn, ít nhất thì có thể kết luận như vậy dựa trên những gì mà đoạn trailer mang tới.