Xóa tin nhắn messenger cả 2 bên

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên, cách xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi mà người khác không đọc được trên điện thoại iPhone, Android, Samsung…

*

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

*

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger iPhone

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Với Messenger bạn có thể dễ dàng nhắt tin với bất kỳ ai mà bạn muốn. Hàng ngày bạn sử dụng Messenger để nhắn tin rất nhiều. Và chắn chắn rằng trong những tin nhắn bạn gửi sẽ có những tin nhắn mà bạn gửi nhầm và bạn muốn xóa đi để cho người khác không đọc được.

Bạn đang xem: Xóa tin nhắn messenger cả 2 bên

Trước đây, nếu bạn xóa tin nhắn Messenger thì bạn chỉ xóa trên Messenger của bạn còn người nhận vẫn đọc được. Tuy nhiên, trên bản cập nhật mới đây của Messenger Facebook đã bổ sung thêm tính năng mới giúp bạn có thể xóa được tin nhắn Messenger cả hai bên mà bạn đã gửi. Và muốn biết làm thế nào để xóa thì xin tiếp tục xem bài viết dưới của sumuoi.mobi .

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên

Nên xem: Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Để thưc hiện xóa tin nhắn Messenger cả hai bên thì yêu cầu trước tiên bạn cần phải cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Trên đoạn hội thoại Messenger mà bạn đang nhắn tin chạm giữ vào tin nhắn Messenger vừa gửi giữ trong giây lát.

*

Bước 2: Sẽ có một số tùy chọn hiện lên và đễ xóa tin nhắn bạn hãy chọn mục Gỡ để xóa tin nhắn cả 2 bên.

Xem thêm: Tài Khoản Internet Download Manager Registration, Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

*

Bước 3: Sẽ có 2 tùy chọn mới hiện lên và bạn hãy chọn mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

*

Bước 4: Ứng dụng Messenger sẽ hỏi bạn có muốn “Gỡ đối với mọi người” không thì bạn hãy chọn mục Gỡ thêm một lần nữa để xác nhận.

*

Đến đây là bạn đã xóa tin nhắn Messenger cả hai bên thành công rồi đó, lúc này sẽ có thông báo “Bạn đã gỡ một tin nhắn” tại tin nhắn vừa bị gỡ.

*

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone

Vì sao không xóa tin nhắn Messenger cả hai bên được?

Lý do vì sao nhiều bạn lại không có tùy chọn “Gỡ tin nhắn đối với mọi người”, không xóa tin nhắn Messenger cả hai bên là do hiện tại Facebook Messenger chỉ cho phép bạn xóa được những tin nhắn mà bạn vừa gửi trong 10 phút kể từ lúc gửi. Quá 10 phút bạn sẽ không xóa được tin nhắn Messenger cả 2 bên được nữa.

Thông qua hướng dẫn trên chắn hẳn bạn đã biết cách xóa tin nhắn Messenger đã gửi mà người khác không đọc được cũng như lý do vì sao không xóa tin nhắn Messenger cả hai bên được rồi phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave A Reply