Xem phong thủy sim 4 số cuối sim điện thoại có điểm gì đặc biệt?

Xem phong thủy sim 4 số cuối – Điểm danh những điều đáng chú ý!

Xem bói phong thủy sim 4 số cuối đã không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại. Nhưng tại sao nhiều người dùng quan tâm tới phương pháp xem phong thủy sim này như vậy hay có những cách xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại nào thì không phải ai cũng biết. Do đó, ở bài viết này chuyên gia của phongthuyso.vn sẽ cùng quý vị bàn luận tất cả về cách xem sim phong thủy theo 4 số cuối này:

  1. Vì sao nhiều người dùng quan tâm tới phong thủy sim 4 số cuối

Phàm là con người ai cũng mong muốn cuộc sống của mình luôn được thuận lợi, tài lộc nhiều và an nhàn. Và xem phong thủy sim 4 số cuối là phương pháp được nhiều người dùng truyền tai là giúp chọn ra dãy sim giúp thu hút may mắn, tài lộc và hóa giải vận hạn rất tốt. Trong đó:

– Phần lớn người dùng cho rằng phong thủy 4 số cuối chính là tác động họ có thể nhận được khi sử dụng sim số. Nếu kết quả là cát thì người dùng có thể nhận thêm may mắn, cát vận khi dùng sim.

– Xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại đơn giản, dễ thực hiện và cho kết quả nhanh chóng. Bởi vậy, mà người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian khi xem phong thủy.

– Hơn nữa, nhiều người dùng sim còn cho rằng phương pháp này dự đoán tương lai của mỗi người. Do đó, có thể dự đoán được tương lai của mình là tốt hay xấu, nếu xấu có thể chuẩn bị phương án hóa giải giúp cuộc sống thuận lợi, hanh thông và suôn sẻ hơn.

  1. 03 cách xem phong thủy sim 4 số cuối phổ biến hiện nay

Sử dụng công cụ tìm kiếm Google thì chỉ sau 0,46 giây thì người dùng đã nhận được hơn 3 triệu kết quả khác nhau có liên quan tới “phong thủy 4 số cuối sim điện thoại”. Trong đó, phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả là 3 cách xem phong thủy sim sau:

 Có những cách xem phong thủy sim 4 số cuối nào?

Xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại theo tổng số nút: Cách xem phong thủy sim này dựa vào tổng số nút của 4 số cuối để dự đoán. Nếu tổng số nút lớn hơn 7 là tốt và ngược lại.

Ví dụ: Số điện thoại 0937.xx.5682 có tổng số nút 4 số cuối bằng 1  bởi 5 + 6+ 8 + 2 = 21, nên theo phong thủy 4 số cuối sim là không tốt.

Xem phong thủy sim 4 số cuối theo cách tính chia 80: Cụ thể cách tính này như sau:

  • Lấy 4 số cuối sim chia cho 80, lấy phần thập phân của kết quả nhân với 80.
  • Sử dụng kết quả để tra cứu trong bảng ý nghĩa sim hung cát. Nếu có ý nghĩa cát hoặc đại cát thì lá tốt. Kết quả là hung hoặc đại hung thì nên cân nhắc.

Xem bói sim phong thủy 4 số cuối theo con số may mắn hợp mệnh: Người mệnh Kim hợp số 2, 5, 8; mệnh Thổ hợp số 9; mệnh Mộc hợp số 0, 1; mệnh Thủy hợp số 6,7; mệnh hỏa hợp số 3,4. Căn cứ vào ngũ hành mệnh của người dùng và con số hợp mệnh trên, nếu 4 số cuối xuất hiện nhiều con số hợp mệnh thì phong thủy sim là tốt và ngược lại.

  1. Ưu – nhược điểm của cách xem phong thủy sim 4 số cuối là gì?

Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người quan tâm đến xem phong thủy sim muốn biết ý nghĩa của số điện thoại theo phương pháp này.

>>> Ưu điểm:

– Cách thức thực hiện, xem bói sim phong thủy 4 số cuối đơn giản. Bất cứ người dùng nào sau khi đọc qua hướng dẫn đều có thể thực hiện nhanh chóng. Hơn nữa, mỗi cách tính sim đều đưa ra những căn cứ khác nhau khiến người sử dụng điện thoại cảm thấy “cách tính này khá đúng, có cơ sở tính toán luận giải rõ ràng.

– Những cách xem phong thủy sim luôn có sẵn nội dung đối chiếu: bảng đối chiếu kết quả hung – cát (cách xem phong thủy 4 số cuối); tra cứu ngũ hành con số (xem phong thủy sim 4 số cuối theo con số may mắn hợp mệnh),… Do đó, người dùng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình xem phong thủy sim.

>> Nhược điểm:

Chuyên gia phong thủy khẳng định những cách bói sim phong thủy 4 số cuối đều không có căn cứ luận giải phong thủy cụ thể. Do đó, việc sử dụng phương pháp này để chọn sim, dự đoán tương lai, vận hạn,… đều không chính xác.

– Đa số những cách xem này đều là cách tính được lưu truyền dưới dạng chia sẻ, truyền tai. Chưa có bất cứ phương pháp hay cách xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại nào được chuyên gia phong thủy hay giới chuyên môn xác thực.

– Hơn nữa, phân tích sâu hơn thì người dùng có thể thấy những phương pháp xem phong thủy sim 4 số cuối này trên đều có rất nhiều lỗ hổng trong cách tính, cơ sở lý luận không rõ ràng. Tất cả những căn cứ này được trình bày khá chung chung.

Xem phong thủy sim 4 số cuối 2

Đâu là phương pháp xem – chọn sim phong thủy chính xác?

>>> Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy: 

“Nhất mệnh, nhì vận”, khi vận số đang không tốt cần cải thiện, cuộc sống thiếu đi may mắn thì người dùng nên căn cứ vào “mệnh” để tìm ra phương pháp cải “vận”. Do đó, cách lựa chọn sim điện thoại hóa giải vận số chính xác phải căn cứ vào mệnh, bát tự ngày sinh của dùng để đánh giá phong thủy mới chính xác. Và tốt nhất nên bình giải sim theo 05 yếu tố phong thủy rồi nhận định yếu tố tốt – hợp hay xấu – khắc với người dùng hơn là dùng các cách xem bói sim phong thủy 4 số cuối ở trên. 

Để hiểu rõ hơn quý vị có thể tham khảo phần mềm “Xem phong thủy sim”. Đây là phần mềm giúp người sử dụng xem bói nhanh phong thủy sim theo 05 yếu tố phong thủy, dựa vào những bàn giải sim mà công cụ trả về quý vị có thể biết được số điện thoại đang dùng là tốt – xấu, có phù hợp phong thủy với mệnh hay không.

Vừa rồi là tổng hợp tất cả những thông tin có liên quan tới xem phong thủy sim 4 số cuối. Mong rằng với những chia sẻ, phân tích từ chuyên gia quý vị có thể hiểu được bản chất của phương pháp này và nắm bắt được cách xem phong thủy sim chính xác, giúp quý vị nhanh chóng chọn được số điện thoại phù hợp với mong muốn của mình.

Leave A Reply