Wolfenstein: Youngblood

[hh_gallery id=”24086″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i5-3570/i7-3770
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 770 4GB
Storage: 40 GB available space

Không giống như ba phiên bản trước, phong cách chơi của Wolfenstein Youngblood chuyển hướng từ “tàn sát Phát Xít càng nhiều càng tốt” sang “tàn sát Phát Xít càng hiệu quả càng tốt”, bởi vì giờ đây Wolfenstein… đu bám xu hướng của vài đứa nhỏ mới nổi. Kẻ địch có thanh máu hiện ngay trên đầu, có cấp độ (cho cả người chơi), có giáp. Người chơi vẫn có kha khá vũ khí, nhưng không còn khả năng tẩn chết địch ngay bằng một pha ném dao, một phát bắn súng lục vào đầu, hay một pha sát sinh cấp độ “nhãn M cho người trưởng thành” từ sau lưng.

Wolfenstein: Youngblood là một tựa game bắn súng co-op chỉ dừng lại ở mức ổn. Còn nếu để so sánh nó với những tựa game còn lại của sê-ri này thì thực sự Youngblood không thể chạm tới chất lượng vốn có đó được.

Youngblood giống như một bản ngoại truyện hơn là một bản hậu truyện chính thống, mặc dù tựa game lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện diễn ra ở phần game trước.

Được biết, câu chuyện của Wolfenstein: Youngblood diễn ra 20 năm sau những sự kiện ở phần game trước là The New Colossus. Nước Mỹ và đa số các nước trên thế giới đã thoát khỏi xiềng xích bạo lực của quân đội Nazi. Người hùng B. J. Blazkowicz của chúng ta đã có 2 cô con gái sinh đôi là Jessica và Sophia. Tuy nhiên, việc B. J. Blazkowicz biến mất một cách bí ẩn đã cùng với những người bạn của mình lên đường tìm kiếm tung tích của cha mình, từ đó cũng khám phá ra những bí mật khủng khiếp về quân đội Nazi tại thủ đô Paris của nước Pháp…

Leave A Reply