Tải Game Wild West and Wizards (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Wild West and Wizards

Sim Số Đẹp

— TẢI GAME

FSHARE (1.17 GB): Wild.West.and.Wizards-PLAZA.iso
CRACK ONLY: Wild.West.and.Wizards.Crack.Only-PLAZA.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel i3 Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 560
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Wild West and Wizards là game nhập vai phiêu lưu trong thế giới mở, sự kết hợp giữa các yếu tố ma thuật, cướp bóc và phong cách miền Tây hoang dã. Hành trình khám phá miền Tây rộng lớn với 1 khẩu súng trên tay và câu thần chú hiệu nghiệm thật sự là trải nghiệm không thể nào quên. Bắt đầu bằng việc chọn 1 lớp nhân vật, lên cấp và tiếp tục tìm hiểu về thế giới diệu kỳ với các địa điểm độc đáo, câu đố trí tuệ, cướp bóc, phạm pháp và chuỗi nhiệm vụ sử thi.

Nếu Viễn Tây là bối cảnh mà bạn luôn muốn khám phá thì Wild West and Wizards PC sẽ là lựa chọn tuyệt vời tại thời điểm này. Mặc dù bối cảnh khá giống với Desert Skies hay Magnificent 5 nhưng thực tế lối chơi của game Wild West and Wizards rất khác biệt. Bạn sẽ trải nghiệm 1 trò chơi nhập vai thế giới mở thú vị, nơi chúng ta thoải mái phiêu lưu khám phá và cướp bóc. Không có bất cứ giới hạn nào, bạn có thể chơi game theo tốc độ và cách thức mà mình muốn.

Với hơn 100 địa điểm, nhiệm vụ, bí mật và kết thúc khác nhau, luôn có thứ gì đó để ta tìm kiếm và chơi lại trong Wild West and Wizards. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ ngoài vòng pháp luật, thực thi nhiệm vụ hoành tráng, giải đố, khám phá thị trấn miền Tây, tìm kiếm chiến lợi phẩm và khả năng mới, khám phá những địa điểm bí ẩn nằm rải rác trong thế giới mở rộng lớn này!• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN
• PHẦN BÌNH LUẬN ĐÃ ĐƯỢC TẮT NHẰM TẬP TRUNG VIẾT BÀI, MÌNH SẼ MỞ LẠI KHI SẴN SÀNG!