Where the Water Tastes Like Wine

[hh_gallery id=”24056″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Where.The.Water.Tastes.Like.Wine.Gold.Mountain-CODEX
-Where.The.Water.Tastes.Like.Wine.Gold.Mountain.Update.v20190719-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Intel Core2 Duo E4500
Memory: 1 GB RAM
Graphics: GeForce 8500 GT (512 MB)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space

Lạ kỳ tựa game chẳng bắt người chơi săn quái hay làm quest, chỉ cần ngồi nghe chuyện phiếm khắp mọi nơi, lạ kỳ hơn nữa là, một khi đã bắt đầu chơi tựa game Where The Water Tastes Like Wine, vào guồng cốt truyện, bạn sẽ không thể nào dừng chơi được.

Trong vai một lãng khách, bạn lang thang khắp mọi nẻo của nước Mỹ thập niên 30 của thế kỷ trước, để được nghe những câu chuyện giữa thời kỳ đại khủng hoảng, về những gia đình tứ tán, thất nghiệp, và những câu chuyện cứ tưởng chỉ có trong truyền thuyết nhưng lại là sự thật. Nhưng giữa cuộc đại khủng hoảng ấy, vẫn có những câu chuyện ấm lòng, đầy hy vọng, thứ con người không bao giờ thiếu giữa lúc nguy nan nhất.

Đó là nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Where The Water Tastes Like Wine, tựa game indie mới toanh của Dimbulb Games phát triển. Ba năm trời kể từ sau khi tựa game chính thức được công bố, vào ngày 28/02, Where The Water Tastes Like Wine đã chính thức được ra mắt trên Steam với giá 160 nghìn Đồng. Đối với một tựa game indie đầy ấn tượng như thế này, mức giá là vô cùng hấp dẫn và nếu thực sự có hứng thú với game phiêu lưu không cần chặt chém hay hành động bạo lực, mà thay vào đó là một cốt truyện có chiều sâu, được nhiều tác giả chắp bút một cách vô cùng nghiêm túc thì thật sự không nên bỏ qua.

Game không mở đầu bằng logo của nhà sản xuất, không mở đầu bằng một menu phức tạp bắt bạn chọn độ khó của game, mà dắt bạn đến với bước ngoặt đầu tiên của game. Bạn bước vào một quán rượu, và rất nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chơi poker với một nhân vật bí ẩn. Dĩ nhiên, bạn thua cuộc, và kẻ lạ mặt kia lộ nguyên hình là một con sói già gian ác. Bạn mắc nợ hắn, nhưng không phải là mạng sống. Hắn bắt bạn phải chu du khắp đất nước, thu thập những câu chuyện về kể lại cho hắn, và bắt bạn tự đi tìm mục đích cho chính bản thân mình.

Leave A Reply