Void Bastards

[hh_gallery id=”23701″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Void Bastards - Bang Tydy
-Void Bastards OST

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
Processor: Quad Core, 1.8GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
Storage: 6 GB available space

Lấy cảm hứng từ BioShock và System Shock 2, Void Bastards là game bắn súng chiến thuật mới, đột phá vừa đổ bộ lên cửa hàng Steam. Trò chơi này sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn cũng như khả năng ngắm bắn chuẩn xác. Liệu bạn có thể chỉ huy đám tù nhân không trung thành của Void Ark trên các con tàu vũ trụ vô chủ và vượt qua vô vàn nguy hiểm đến từ chòm sao Sargasso Nebula?

Tạm quên những gì bạn biết thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS đi. Void Bastards PC yêu cầu bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình chứ không đơn giản chỉ là ngắm hay bắn. Sứ mệnh của bạn rất lớn lao, đó là dẫn dắt đội quân Void Bastards vượt qua Sargasso Nebula đầy thách thức. Game thủ sẽ phải đưa ra quyết định: chúng ta phải đi đâu, làm gì và ai sẽ chiến đấu. Hãy xây dựng chiến lược phù hợp để đối đầu với đám kẻ thù xa lạ, hung tợn sắp đến.

Trên con tàu vũ trụ vô chủ, người chơi game Void Bastards sẽ phải hoàn thành loạt nhiệm vụ, ghi chú về thiết kế con tàu, những thách thức và kẻ thù mà bạn có thể phải đối mặt cũng như các điểm cuối, hệ thống tàu khác mà chúng ta có thể tận dụng.

Di chuyển thật cẩn thận trên con tàu chứa đầy nguy hiểm, tìm kiếm nguồn cung cấp và kiểm soát hệ thống điều khiển. Hãy tương tác với bất cứ thứ gì mà bạn thấy – bạn sẽ quay máy phát để trả lại nguồn điện và kết nối online hay chống lại mô-đun an ninh để vô hiệu hóa lớp phòng thủ của con tàu này? Đưa ra lựa chọn cẩn thận trong chiến đấu, chọn thời điểm bỏ chạy hay đơn giản là hành động như 1 kẻ tồi tệ trong Void Bastards?

Leave A Reply