26/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Vanquish

Vanquish là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba do PlatinumGames phát triển và SEGA phát hành vào năm 2010. Ban đầu được ra mắt độc quyền trên Xbox 360 và PS3, game được đánh giá cao bởi thiết kế cơ chế chiến mới lạ: kết hợp giữa bắn súng .

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1) / 10
Processor: Intel Core i3 (2.9 GHz) or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Dx9 compliant video card with 1 GB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 20 GB available space

Vanquish là một trong số ít những tựa game khiến mình ấn tượng ngay từ trailer. Mình vốn mê mecha nên hình ảnh một anh chàng có giọng nói cực cool trong bộ giáp iron man liên tục xả đạn vào quân địch và đấm liên tục vào mặt con mecha khổng lồ đã hoàn toàn chinh phục mình. Và đây là một tựa game của Platinum Games, chắc chắn nó phải hay, và thực sự là nó rất hay.

Chiến tranh Nga – Mỹ một lần nữa lại được sử dụng trong câu chuyện của Vanquish. Như một lời tuyên chiến tới xứ sở cờ hoa, Nga sử dụng năng lượng mặt trời từ vệ tinh không gian nhấn chìm cả thành phố San Francisco trong biển lửa và bắt chính phủ Mỹ phải đầu hàng vô điều kiện. Nhân vật chính của chúng ta, Sam Gideon – thích hút thuốc và giễu cợt đồng đội, khoác lên mình bộ chiến giáp cực ngầu và xả thân vào chiến trường để bảo vệ tổ quốc.

Là một tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba tốc độ cao, thoạt nhìn Vanquish cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác như ông lớn Gears Of War hay Binary Domain (một tuyệt phẩm khác từ Sega) nhưng được bổ sung thêm tiết tấu nhanh và sự điên cuồng. Gameplay chủ yếu xoay quanh việc chạy-nấp-và bắn, tuy nhiên điểm khác biệt cũng như độc đáo của game nằm ở chỗ nhân vật chính Sam sở hữu bộ giáp đặc biệt có khả năng gia tốc giúp anh di chuyển cực nhanh trên chiến trường hoặc làm chậm thời gian. Gia tốc giúp Sam có thể “trượt” vòng quanh bản đồ và làm gỏi hết toàn bộ kẻ địch chỉ trong vài phút. Cơ chế làm chậm thời gian sẽ được kích hoạt khi Sam né đạn hoặc bị thương, giúp bạn có thêm thời gian bình tĩnh để tìm ra đối pháp hiệu quả nhất trước mưa bom bão đạn của kẻ thù. Ngoài ra Sam còn sở hữu khả năng cận chiến siêu lợi hại, nếu không thích phung phí đạn dược (tuy nhiên bạn sẽ chẳng phải lo điều này đâu) thì bạn có thể “trượt” đến bên cạnh kẻ thù và tung một cú đá móc thật hoành tráng kết liễu chúng. Những khả năng phi thường trên cộng với việc súng ống đạn dược nằm đầy rẫy trên chiến trường không bao giờ sợ thiếu sẽ khiến bạn trở nên cực kì “imba”.

Tuy nhiên đổ máu sẽ là điều tất nhiên nếu bạn thiếu đi kĩ năng. Kẻ thù trong game không hề ngờ nghệch chỉ biết đứng trơ làm bia cho bạn xả đạn mà chúng rất thông minh và bắn rát đến khó chịu. Bom đạn sẽ liên tiếp được xả vào bạn buộc bạn phải di chuyển liên tục để không bị dính đòn và sử dụng làm chậm thời gian sao cho hợp lý để chiếm ưu thế. Một số con boss khổng lồ với tầm bắn rộng sẽ khiến cho việc tìm một chỗ ẩn nấp an toàn trên chiến trường trở nên bất khả thi. Chơi game ở mức Hard trở lên sẽ khiến bạn phải thường xuyên thốt lên “gắt thế” và liên tục chửi thề vì trong một cuộc chiến tốc độ cao: chậm một giây là chết. Game cung cấp cho bạn 12 loại súng khác nhau với những công dụng và điểm mạnh khác nhau mà bạn sẽ khám phá ra trên chiến trường. Không có những thanh kĩ năng hay bảng nâng cấp rườm rà trong Vanquish, tất cả tập trung vào phần hành động: “trượt”, bắn và né liên tục không ngừng nghỉ. Bắn bắn bắn trượt trượt trượt đến khi qua màn rồi lại bắn bắn bắn trượt trượt trượt, bảo đảm adrenaline trong bạn sẽ sôi lên sùng sục khi chơi Vanquish.