Sun. Nov 28th, 2021


 • Với những tựa game như Unravel, “chơi” game thôi là chưa đủ, những giá trị nhân văn và nhiều ý bài học sâu sắc trong lúc trải nghiệm cũng khiến người chơi “động lòng”. Cách Coldwood Interactive xây dựng chuỗi màn chơi và những câu chuyện đơn giản lồng ghép trong đó đều mang tính thời sự khá cao.

  Chẳng hạn, những màn chơi đầu tiên, người chơi nhanh chóng nhận ra được những vẻ đẹp tiềm ẩn của tạo hóa thiên nhiên (vô cùng xinh đẹp), trong đó là những kỷ niệm thời ấu thơ, về những món đồ chơi thuở bé, những buổi picnic ngoài trời và tình yêu thương gia đình… Nửa cuối game, Unravel lại tái hiện một thế giới đang dần bế tắc trong sự tác động mạnh đến môi trường của con người. Những vũng lầy hóa chất đầy chết chóc, các bãi phế liệu chất ngổn ngang, vô số sinh vật khát máu sống trong bóng tối và xuyên suốt đó là nhiều bài học khác về môi trường, những rối ren của thành đạt và sụp đổ trong những cột mốc của một đời người… Hay đặc biệt hơn cả, người chơi được nhập vai vào Yarny, theo chân hành trình của cậu cũng ngộ ra được hàng tá bài học về lòng bao dung, sự hi sinh của một linh hồn nhỏ bé.

  Vẻ đẹp của Unravel không chỉ là bề nổi ở mặt hình ảnh hay âm thanh, mà còn có những bài học nhỏ giàu tính giáo dục giới trẻ, được khắc họa một cách cực kì tinh tế và sâu sắc, móc nối tài tình. Mỗi phút giây đồng hành cùng Yarny và tìm hiểu về câu chuyện mà Unravel truyền tải, bạn sẽ cảm nhận được một sự ấm áp rất giản đơn, đi hết mọi cung bậc cảm xúc mà chính người viết cũng phải bất ngờ.

  Size: 2.5 GB

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/1SMEX6TCV73J
  4share: https://4share.vn/d/2c1919191d181b1f
  

 • MINIMUM:
  OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 – all 64-bit
  Memory: 4 GB RAM
  Processor: Intel Core 2 Duo @ 2. 4GHz or AMD Athlon Phenom X2 @ 2.8Ghz AMD
  Graphics – requires DX11 class hardware and DX11 feature set

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply