Ứng dụng hay cho android 2018

Việc tải những ứng dụng hay cho Android từ kho ứng dụng CH Play đã trở thành điều không thể cưỡng lại đối với các tín đồ của hệ điều hành này. Trong số cả trăm ngàn phần mềm được cập nhật liên tục mỗi ngày trên CH Play, không phải người dùng nào cũng biết đâu là ứng dụng hữu ích nên sở hữu cho điện thoại mình. Trong bài viết này, sumuoi.mobi sẽ giới thiệu cho các bạn top 8 ứng dụng hay cho Android để bạn có thể cài đặt dễ dàng và trải nghiệm hiệu quả của nó.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho android 2018

*

Nhanh tay tải ngay top 8 ứng dụng hay cho Android 2018

1. WhatsApp – Ứng dụng hay cho Android về nhắn tin

WhatsApp là một trong những ứng dụng hay nhất phải kể đến cho Android. Ứng dụng nhắn tin này cung cấp rất nhiều tính năng nổi trội, người dùng có thể nhắn tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi mà độ bảo mật lại rất cao. Minh chứng biểu hiện cho chất lượng của phần mềm này là số người dùng cài đặt WhatsApp đang ngày càng tăng lên.

2. Amaze File Manager – Ứng dụng hay cho Android về quản lý tệp

Một trong những ứng dụng hay cho Android về quản lý tệp mà các bạn nên tham khảo là ứng dụng mang tên The Amaze File Manager. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể copy, di chuyển, xóa các tập tin, truy cập nhanh vào các file công việc, học tập… cũng như có thể chủ động chuyển đổi các chế độ xem bảng, danh sách trong thư mục cá nhân của mình dễ dàng hơn rất nhiều so với các ứng dụng quản lý file khác.

3. Laban Key – Ứng dụng hay cho Android về bàn phím

Laban Key là một trong những ứng dụng hay cho Android về bàn phím. Được các tín đồ công nghệ đánh giá cao về chất lượng và sự tiện dụng, LabanKey cung cấp các tính năng như gợi ý Tiếng Việt khi người dùng viết sai chính tả, hỗ trợ nhiều mẫu thiết kế bàn phím và kiểu chữ,…Vì thế, đây là ứng dụng được rất nhiều người dùng Android tải về máy và được đánh giá là một trong những ứng dụng tiện ích nên sở hữu trong điện thoại Android.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cc 2017 32/64 Bit Free Download » Lt Soft, Adobe Illustrator Cc 2017 With Crack

*

4. HERE Maps – Ứng dụng hay cho Android về GPS

Đối với các bạn mắc phải căn bệnh mù đường thì ứng dụng HERE Maps là một trong những ứng dụng hay trên Android về GPS được đông đảo tín đồ công nghệ cài đặt cho máy. Phần mềm này cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về GPS và điều hướng cho người dùng…Điều đáng nói ở đây là ứng dụng này còn có khả năng sử dụng ngoại tuyến, hỗ trợ người dùng xem được bản đồ trong hoàn cảnh không thể truy cập vào mạng wifi cũng như không có 3G, 4G, giúp các bạn tiết kiệm khối tiền đăng ký dịch vụ cho các nhà mạng không dây.

5. Weather Timeline – Ứng dụng hay cho Android về thời tiết

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng hay cho Android về thời tiết thì không thể không nhắc đến ứng dụng Weather Timeline. Ứng dụng này được người sử dụng đánh giá cao về giao diện cũng như thư viện widget rất phong phú, đa dạng kết hợp với hệ thống dữ liệu đồ sộ về thời tiết. Thông qua ứng dụng, bạn có thể biết được chính xác nhất thông tin dự báo thời tiết trên phạm vi rộng, cũng như có thể xem được cả biểu đồ tương tác data như lượng mưa, nhiệt độ, áp suất…

*

6. Hulu – Ứng dụng hay cho Android về xem phim miễn phí

Hulu là một ứng dụng hay cho Android về giải trí, giúp người dùng có thể xem phim và các chương trình truyền hình mà không cần trả một khoản phí nào. Từ ứng dụng Hulu, người dùng có thể tìm kiếm và theo dõi được những bộ phim, chương trình hay và hấp dẫn một cách nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản ngay trên chính smartphone của mình.

7. Google Play Music – Ứng dụng hay cho Android về tải nhạc miễn phí

Trong số các ứng dụng hay cho Android về tải nhạc, bỏ qua ứng dụng tải nhạc miễn phí Google Play Music là một điều vô cùng thiếu sót. Đây là một trong những ứng dụng hay cho Android khi người dùng có thể nghe, tải các bài hát miễn phí hợp pháp, không vi phạm bản quyền về điện thoại di động của mình, rất phù hợp với các tín đồ yêu âm nhạc, cũng như những ai muốn giải trí, thư giãn bằng cách nghe nhạc trên smartphone.

8. Dashlane – Ứng dụng hay cho Android về Quản lý mật khẩu

Nằm trong top ứng dụng hay cho Android về quản lý mật khẩu là ứng dụng Dashlane, nó được đánh giá là một trong những ứng dụng Android hay nhất. Ứng dụng này sử dụng mã được mã hóa và thường xuyên giám sát chúng để đảm bảo an toàn cho mọi thông tin dữ liệu data của người dùng. Do đó, Dashlane bao giờ cũng nằm trong top đầu ứng dụng nên cài đặt cho máy khi người dùng tìm kiếm danh sách những ứng dụng hay cho Android về quản lý mật khẩu.

*

Submit a Comment Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave A Reply