Truy cập samsung cloud trên máy tính

Samsung Cloud là một dịch lưu trữ đám mây được tích hợp cho tất cả người dùng Samsung. Có rất nhiều người là sử dụng dịch vụ này để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên các thiết bị Samsung Galaxy miễn phí. Bạn có thể nhận được 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí qua dịch vụ này. Nhờ đó, bạn có thể backup các tệp đã tải xuống và một số ứng dụng của bên thứ ba một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Truy cập samsung cloud trên máy tính

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng đồng bộ hóa ảnh để đồng bộ những hình ảnh và video của Samsung bằng kết nối Wifi. Mặc dù bạn phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, những bạn vẫn có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu từ file sao lưu của Samsung Cloud trước đó.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn đang chạy hệ điều hành Android 7.0 (Nougat) hay các phiên bản mới hơn.

Xem thêm: Học Dựng Video Chuyên Nghiệp Với Adobe Premiere, After, Học Dựng Phim Bằng Adobe Premiere

Nội dung chính:

Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu với Samsung Cloud

Samsung Cloud là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách truy cập Samsung Cloud trên Website

Bạn có thể truy cập Samsung Cloud của mình từ máy tính thông qua trình duyệt web. Hãy đăng nhập vào trang web Samsung Cloud để xem hình ảnh, video và các tệp khác từ tất cả các thiết bị Samsung Galaxy của bạn.

Tôi phải làm gì khi bộ nhớ Samsung Cloud bị đầy?

Bạn có thể nhận được thông báo rằng Samsung Cloud không thể thực hiện sao lưu dữ liệu bởi vì nó không còn đủ dung lượng để lưu trữ. Và nếu như các file backup Samsung của bạn lớn hơn 15GB, bạn cần phải trả thêm tiền để có thêm bộ nhớ bổ sung. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tắt các tính năng tự động đồng bộ hóa và sao lưu của Samsung để tiết kiệm dung lượng, đồng thời hãy xóa bỏ các video có kích thước lớn hay hình ảnh cũ đã lâu không còn sử dụng sẽ giúp bạn giải phóng được một ít dung lượng lưu trữ. Trên thực tế, bạn cũng có thể chuyển và quản lý dữ liệu Samsung bằng ứng dụng chuyển tệp của bên thứ ba để có trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Leave A Reply