Total War: WARHAMMER

[hh_gallery id=”24772″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Total War: WARHAMMER - Norsca
Total War: WARHAMMER - Bretonnia
Total War: WARHAMMER - Isabella von Carstein
Total War: WARHAMMER - Realm of The Wood Elves
Total War: WARHAMMER - Grey Wizard
Total War: WARHAMMER - Jade Wizard
Total War: WARHAMMER - Wurrzag
Total War: WARHAMMER - Grombrindal The White Dwarf
Total War: WARHAMMER - The King and the Warlord
Total War: WARHAMMER - The Grim and the Grave
Total War: WARHAMMER - Call of the Beastmen
Total War: WARHAMMER - Blood for the Blood God
Total War: WARHAMMER - Chaos Warriors

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: (DirectX 11) NVIDIA GTS 450 1024MB | Intel HD4000 @720P
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

Total War: WARHAMMER là một trong những game chiến thuật thời gian thực có lượng fan đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại. Được thừa hưởng những tinh hoa (cũng như cộng đồng người hâm mộ) từ hai series đình đám là Total War và Warhammer 40000, người chơi sẽ vừa được sống trong thế giới phép thuật đầy tò mò vừa được thử cảm giác thống lĩnh trăm nghìn quân “bình thiên hạ”. Hãy cùng xem Creative Assembly và SEGA đã làm những gì để kết hợp và cân bằng hai tượng đài của dòng game chiến thuật này thành một thứ kì vĩ đáng ngạc nhiên đến vậy.

Những trận chiến trong game nay đã không còn là những cuộc xung đột giữa các quốc gia cổ đại, thay vào đó là những trận chiến một mất một còn giữa các chiến binh, mãnh tướng và quái vật trong thế giới giả tưởng Warhammar Fantasy. Vậy nên, Total War: Warhammer đã đánh dấu một cột mốc mới cho dòng game khi lần đầu tiên mang đến cơ chế hoàn toàn khác lạ: phép thuật.

Phép thuật trong Total War: Warhammer đa dạng và vô cùng hữu dụng. Người chơi có thể thi triển phép thuật từ các vị tướng trong những trận chiến thời gian thực, tác động trực tiếp đến trận chiến với việc gây sát thương, tạo tác động xấu lên kẻ thù hay gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình. “Winds of Magic” – dòng chảy năng lượng ma thuật liên tục thay đổi là một yếu tố đặc trưng của thế giới Warhammer và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng ma thuật người chơi có thể sử dụng trong mỗi trận chiến.

Total War: WARHAMMER gần như là một trò phải chơi với những người chơi thể loại chiến thuật gạo cội. Tuy có nhiều lời phàn nàn về DLC nhưng việc đó không ảnh hưởng nhiều đến cái cốt lõi của trò chơi: Đó là chiến thuật và chiến lược ở mức độ cao nhất.

Leave A Reply