Top 8 game mobile khiến người chơi phải vò đầu bứt tai vì độ khó

Nếu bạn đang tìm kiếm một số game mobile đòi hỏi kỹ năng cao hoặc một bộ óc siêu phàm thì những cái tên dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.Hãy cùng fullcrackpc điểm qua top 8 game mobile khiến người chơi phải vò đầu bứt tai vì độ khó

1. 8bit Doves

Một trong những trò chơi đầu tiên của Nitrome, và vẫn là một trong những game mobile khó nhất. Bạn đang sà vào khung cảnh trong mơ, cố gắng đi đến lối ra và thu thập càng nhiều chim bồ câu càng tốt trên đường đi.

Ném mình theo phong cách cổ điển tuyệt đẹp đơn sắc, người chơi sẽ được trải nghiệm vô vàn những thử thách khó nhằn xung quanh lối chơi của tựa game này.

Tải game 8bit Doves cho Android – iOS – APK

2. Getting Over It with Bennett Foddy

Có bao giờ bạn nghĩ rằng đi bộ cũng trở nên thực sự khó khăn không? Hãy đến với Getting Over It with Bennett Foddy để thử cảm giác “cùm chân” trong một chiếc chum, bạn sẽ phải di chuyển như một người tàn tật.

Mọi thứ chỉ có thể sử dụng vào sức lực của đôi tay và một cái búa để di chuyển. Đó là thử thách khó nhằn mà trò chơi này mang đến cho bạn.

Tải game Getting Over It with Bennett Foddy cho Android – iOS – APK

3. Hocu

Hocus là một game mobile giải đố trí tuệ giúp bạn khám phá một loạt các cấp độ lấy cảm hứng từ Escher. Nó sẽ khiến bạn phải đau đầu trong từng màn chơi.

Có vô vàn cấp độ trong tựa game mobile thử thách độ khó này và đặc biệt là bạn có thể xây dựng cấp độ của riêng mình.

Tải game Hocus cho Android – iOS – APK

4. Beat Stomper

Cùng nhún nhẩy theo những điệu nhạc trong game mobile màn hình dọc Beat Stomper. Điều khiển ô vuông bật nhảy lên các bậc thang di chuyển sẽ là thử thách mà trò chơi này đặt ra với bạn.

Độ khó của game được thể hiện bằng sự thay đổi nhịp điệu hành động, khiến bạn phải nhún nhảy theo nhạc nền rộn ràng. Bạn sẽ phải điên cuồng nhảy lên để tránh bị nuốt chửng bởi bờ vực sâu thẳm bên dưới.

Tải game Beat Stomper cho Android – iOS – APK

5. VVVVV

Đây là một trò chơi metroidvania mang đậm chất cổ điển, người chơi phải điều khiển nhân vật để nhảy qua các gai, hố và cố gắng giải cứu các thành viên khác nhau trong phi hành đoàn của tàu vũ trụ của bạn.

Với lối chơi kiểu bật nhảy di chuyển qua nhiều loại địa hình khác nhau, nó đem lại cảm giác vừa phiêu lưu vừa hồi hộp cho game thủ.

Tải game VVVVVV cho Android – iOS – APK

6. Downwell

Một trò chơi giả hình ngoạn mục chứng kiến ​​cảnh bạn lao xuống giếng mà vẫn phải sử dụng súng bắn đạn của bạn để bắn những kẻ thù bên dưới bạn. Việc kiểm soát tốc độ rơi xuống dường như là điều không thể với người chơi.

Cách duy nhất là làm quen với chúng và căn thời điểm thích hợp để chiến đấu tránh việc bị quái vật giết chết. Với lối chơi mới mẻ, Downwell chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm có một không hai cho bạn.

Tải game Downwell cho Android – iOS – APK

7. Duet

Một trò chơi đầy thử thách tuyệt vời khi yêu cầu bạn điều khiển hai đốm màu. Chúng xoay quanh một điểm trung tâm và bạn cần phải né tránh giữa các chướng ngại vật. Mỗi khi bạn chết, bạn sẽ để lại một vết nhơ như một lời nhắc nhở về sự thất bại của bạn.

Tải game Duet cho Android – iOS – APK

8. Smash Hit

Với không gian ba chiều, hiệu ứng chân thực, Smash Hit biến mọi thứ trở huyền ảo trong mắt người chơi. Sự tối giản về mặt thiết kế khiến cho người chơi dễ tập trung vào hoạt động trong game hơn.

Lối chơi của Smash Hit cũng rất đơn giản, game thủ chỉ cần điều khiển một quả bóng và sử dụng nó để đập phá các bức tường kính trước mặt theo cách bạn muốn. Mọi thứ sẽ không là đơn giản khi nhịp độ di chuyển dần được tăng lên.

Tải game Smash Hit cho Android – iOS – APK

Leave A Reply