Top 7 game mobile cho Android khiến bạn thông minh hơn

Có rất nhiều tựa game mobile giúp cho việc học trở nên thú vị hơn và đây là top game android được thiết kế tốt để kiểm tra sự thông minh của bạn. Hãy cùng fullcrackpc khám phá chi tiết Top 7 game mobile cho Android khiến bạn thông minh hơn.

Brain Out

Brain Out là tựa game mobile với những câu hỏi vô cùng hại não và những lời giải đáp cực shock. Game thách thức vừa vui nhộn vừa tác động đến suy nghĩ của bạn, buộc người chơi phải động não theo nhiều cách. Tựa game giải đố này được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa IQ, tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và khả năng sáng tạo.

Sẽ có vô số các cửa ải mà người chơi phải đối mặt, không có cửa nào là không thể qua chỉ có những đáp án mà bạn không thể nghĩ tới mà thôi. Nhưng cũng chính những câu đố dùng sự sáng tạo, tư duy ngược để giải đáp đã đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Imposter Smashers

Imposter Smashers là một trò chơi cực hay, dễ dàng và thư giãn. Để giành được chiến thắng này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Đập tan thuyền viên khác bằng một chiếc búa lớn, Tiêu thụ sức mạnh của họ để trở nên lớn hơn và mạnh hơn, Trở thành Imposter duy nhất sống sót trong chiến trường. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và cố gắng tránh va chạm với những kẻ mạo danh gian xảo khác, nếu không, bạn sẽ bị đánh gục.

Bạn có thể chọn một trong số các vai trò nhân vật để tăng thêm sức mạnh gồm: Thợ săn, Thích Khách, Đội trưởng, Kẻ đánh bẫy, Xạ thủ … với kỹ năng và vật phẩm không giới hạn. Trong trò chơi io này, người chơi chiến đấu với những người khác để trở thành người cuối cùng sống sót, việc biến bạn trở thành một người mạnh mẽ và thông minh là rất quan trọng, tạo lợi thế cho bạn giành chiến thắng.

Mr Brain

Mr Brain là một tựa game mobile giải đố có tính chất gây nghiện. Những câu đố hóc búa sẽ khơi dậy khả năng logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và thậm chí là óc sáng tạo. Trong tựa game này, việc suy nghĩ theo một cách thông thường sẽ đánh lừa bạn.

Game cung cấp cho người chơi những kinh nghiệm giải đố khác thường. Những câu đố tạo điều kiện cho người chơi phát triển những kĩ năng cá nhân khác, giúp nhìn nhận sự việc trên nhiều khía cạnh và nhanh nhạy hơn trong phát hiện vấn đề. Với hiệu ứng ấn tượng, âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, bạn sẽ có những sự phát triển đáng kinh ngạc như chơi game nhập vai ở tựa game mobile giải đố này.

Brain Go 2

Brain Go 2 được phát hành chính thức vào năm 2021 nhưng đã đạt được số lượng lượt tải vô cùng ấn tượng, không thua kém phiên bản trước đó. Với lối chơi vui nhộn, tựa game giải đố này kích thích tư duy và kích thích trí não. Game giúp người chơi rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện vốn là hai trong số những khả năng quan trọng và được săn đón trong xã hội hiện nay.

Những câu đố mà game đưa ra có thể siêu đơn giản hoặc phức tạp, tạo điều kiện cho người chơi nâng cao kiến thức chung, kỹ năng nhận thức, trí nhớ, sự tập trung và khả năng giải quyết vấn đề. Đây cũng là một phương thức giải trí giết thời gian tuyệt vời, đã vậy còn mang tính giáo dục đúng là một công đôi việc.

Lumosity: Brain Training

Lumosity: Brain Training được một nhóm các nhà khoa học và nhà thiết kế phát triển nhằm mục đích khám phá những cách mới để thử thách bộ não và thúc đẩy nghiên cứu nhận thức. Được sử dụng bởi hơn 100 triệu người trên toàn thế giới, chương trình của Lumosity bao gồm các trò chơi dựa trên khoa học được thiết kế để rèn luyện trí nhớ, sự chú ý, tốc độ, tính linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề.

Lumosity: Brain Training là một cách giáo dục thú vị, mang tính tương tác để đào tạo não bộ của bạn và tìm hiểu về cách hoạt động của tâm trí. Người chơi sẽ Bắt đầu với Bài kiểm tra sức khỏe miễn phí trong 10 phút để đặt điểm cơ bản của bạn và so sánh bạn với những người khác cùng tuổi như thế nào. Các câu đố được tuyển chọn cẩn thận, kết hợp với việc theo dõi thói quen và sở thích để tìm ra những cách khác nhau để thử thách bộ não.

Magic Cube Puzzle 3D

Rubik là một trò chơi trí tuệ đã xuất hiện cách đây nhiều năm trên thế giới. Trò chơi bắt đầu bằng việc xáo trộn các ô màu trên rubik và nhiệm vụ của người chơi là tìm cách xếp lại rubik về hình dạng ban đầu. Rubik có đủ mọi hình dạng, nhiều màu sắc và khiến nhiều người say mê việc chinh phục nó. Tuy nhiên để có thể đưa chúng về đúng vị trí ban đầu không phải đơn giản và nhanh chóng. Sẽ có những quy luật và người chơi có thể tìm ra nhiều cách để giải.

Magic Cube Puzzle 3D sẽ giúp những người yêu thích rubik hoặc muốn rèn luyện trí não có thể rèn luyện tính logic, sự tập trung và tính kiên nhẫn thông qua việc xoay các khối đủ mọi hình dạng khối lập phương, kim tự tháp và khối đa diện, từ 2х2х2 đến 8х8х8. Với hình ảnh động và đồ họa 3D thực tế, người chơi có thể tự do xoay và hoàn thành các khối nhanh nhất có thể, cạnh tranh về thời gian với những người chơi trên toàn thế giới.

Vlad and Niki

Vlad and Niki là hai anh em được biết đến với những video về đồ chơi và những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Họ đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng quan trọng nhất đối với trẻ em, với hàng triệu người đăng ký trên khắp thế giới.

Trong các trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật yêu thích của mình và bạn sẽ giải các câu đố và thử thách thông minh mà họ đề xuất. Game mang tính giải trí kết hợp với kích thích các kỹ năng nhận thức như trí nhớ, sự chú ý hoặc suy luận logic. Với hơn 20 trò chơi giáo dục, thúc đẩy phát triển nhận thức của trẻ em, là một trò chơi rất phù hợp để phụ huynh chơi cùng.

Xem thêm: Top 7 game mobile chuyển thể từ PC/ console nhưng chơi tốt hơn

Leave A Reply