Top 6 game điều binh khiển tướng đáng chơi

Nếu là fan của những tựa game thuộc thể loại điều binh khiển tướng thì game thủ không nên bỏ lỡ những game vừa ra mắt trong tháng 8 này. Hôm nay mời các bạn cùng fullcrackpc đến với Top 6 game điều binh khiển tướng đáng chơi.

League of Kingdoms

League of Kingdoms Mobile tạo cơ hội cho người chơi phô diễn nghệ thuật điều binh khiển tướng khi việc kiểm soát vi mô ít hơn việc đặt ra một chiến lược tốt. Người chơi phải tính toán những hạn chế khác nhau về tài nguyên, thời gian và khoảng cách. Đầu óc nhanh nhạy, trực giác bùng nổ và những quyết định nhanh chóng sẽ giúp bạn tỏa sáng trên chiến trường.

Game còn tập hợp đầy đủ các tính năng liên minh cho phép người chơi cùng nhau phát triển. Liên minh có thể hạ gục quái vật, chiếm giữ các vị trí tốt để củng cố vị trí của họ và hợp tác để mở khóa thành tích của nhóm. Là một công dân và / hoặc chủ sở hữu của lục địa genesis, bạn sẽ được trao quyền và tham gia vào các quyết định quan trọng về tương lai của hệ sinh thái trò chơi.

Star Battlefield

Thuộc thể loại game điều binh khiển tướng, trong Star Battlefield bạn có thể trực tiếp điều khiển quân đội trong thời gian thực, xây dựng căn cứ, lên kế hoạch tấn công và tăng cường phòng thủ trên chiến trường.

Thiết kế những mô hình 3D với hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng âm thanh sống động, người chơi dần chìm đắm trong cuộc chiến khoa học viễn tưởng với nhiều chế độ chơi thú vị. Điển hình như: tấn công căn cứ dưới hình thức 1vs1, 2vs2, các trận đấu xếp hạng, hệ thống bản đồ ngẫu nhiên, mở hộp kho báu,…

Dance with Dragons: Throne War

Dance with Dragons: Throne War xoay quanh trận chiến giữa người và quỷ đã diễn ra được hai trăm năm, với những thế lực lớn của đại lục ganh đua giành ngai vàng. Một cuộc chiến vĩ đại bắt đầu vào thời điểm khi Người Được Chọn đặt chân lên vùng đất hỗn loạn này.

Nhiệm vụ của người chơi là từng bước xây dựng và quản lý đế chế của mình, từ con người cho đến nâng cấp các cơ sở hạ tầng và công nghệ. Đồng thời kết liên minh để mở rộng lãnh thổ và đánh bại kẻ thù cùng với những người chơi trên toàn cầu.

Power of Thrones: Rise and Fall

Power of Thrones: Rise and Fall là game điều binh khiển tướng lấy bối cảnh huyền ảo giả tưởng xoay quanh cuộc chiến chống lại Quỷ Dữ. Người chơi sẽ xây dựng vương quốc, quân đội đánh bại Quỷ và mang về vinh quang cho đế chế của mình. Game sẽ có 3 Đế Chế gồm Đế chế rồng, Đế chế mùa đông và Đế chế vàng, được hưởng những đặc quyền đặc biệt.

Mô phỏng lối chơi SLG nhưng Power of Thrones: Rise and Fall Mobile độc đáo hơn khi kết hợp với những cuộc chiến thời gian thực MMO. Ở đó bản đồ trải rộng, có hệ thống tự động tìm đường như trong game nhập vai thế giới mở cho phép người chơi du lịch đến bất cứ địa điểm nào trong game.

Đặc biệt, khung cảnh, tạo hình nhân vật được thiết kế 3D, thậm chí bạn còn có thể điều khiển nhân vật chỉ huy thi triển kĩ năng thay vì chọn tự động chiến đấu, mang đến những trải nghiệm chân thực, phóng khoáng và những bữa tiệc thị giác đầy ấn tượng, hoành tráng.

Fortress Isles: Sky War

Trong game điều binh khiển tướng Fortress Isles: Sky War, người chơi vào vai một lãnh chúa sở hữu một hòn đảo nổi của riêng mình. Công việc hàng ngày của người chơi là thiết kế hòn đảo, bố trí các cấu trúc phòng thủ và sắp xếp các anh hùng bảo vệ các vị trí quan trọng.

Với thiết kế đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật độc đáo, game mở ra một thế giới giả tưởng nơi người chơi được tham gia vào các trận chiến thời gian thực kịch tính. Qua đó, bạn còn được tương tác các đồng minh đáng tin cậy và cạnh tranh với các lãnh chúa khác để trở thành người thống trị.

Game Of Thrones: Winter Is Coming

Người chơi Game of Thrones: Winter is Coming sẽ sắm vai một trong những Lãnh chúa non trẻ và phải thề trung thành với 1 trong những Gia tộc chính mà game đưa ra như Lannister, Stark…với mỗi Tộc sẽ có hiệu ứng bổ trợ riêng mà tùy vào chiến thuật của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Tham gia sâu vào game nhiệm vụ của từng người là xây dựng căn cứ, mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm và chiêu mộ các vị tướng dưới trướng để huấn luyện và dẫn quân đi chiến đấu.

Khi đã tụ tập đủ quân đội, hệ thống sẽ chuyển sang Bản đồ Thế giới để bạn đánh chiếm lâu đài của người chơi khác hay những NPC do máy điều khiển. Mỗi lần chinh chiến sẽ tốn các tài nguyên như Lương thực hay Vàng của Vương quốc nên bạn phải phát triển song song cả kinh tế để có thể theo kịp bước đường chiến đấu của quân đội.

Xem thêm: Top 8 game chất manga mang lối chơi chặt chém sướng tay!

Leave A Reply