Top 5 tựa game đua xe đồ họa 2D hay nhất cho Android và iOS

Thay vì đi theo xu hướng 3D hào nhoáng, có những tựa game đua xe đồ họa dù có đồ họa 2D nhưng sở hữu lối chơi thú vị, mới mẻ, đầy niềm vui. Hãy cùng fullcrackpc khám phá chi tiết Top 5 tựa game đua xe đồ họa 2D hay nhất.

Joe Danger

Trước No Man’s Sky, studio độc lập Hello Games được biết đến nhiều nhất với loạt sản phẩm về Joe Danger. Trong đó, bạn vào vai diễn viên đóng thế Joe Danger, người có trò hề liều mạng giờ đã trở thành huyền thoại.

Bạn sẽ làm việc theo cách của mình thông qua một chế độ nghề nghiệp mở rộng, kiếm sao và mở khóa các nhân vật mới. Toàn bộ mọi thứ đều bùng nổ cá tính, và mọi thứ từ hình ảnh đến hệ thống vật lý đều được trau chuốt đến mức hoàn hảo.

Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 là phần tiếp theo của tựa game đua xe 2D với lối chơi thú vị của Fingersoft. Game là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự hài hước ngớ ngẩn và sự vui nhộn như những game arcade. Game sở hữu hàng loạt những nâng cấp kì lạ.

Hệ thống vật lý lố bịch là một điểm nhấn độc đáo của tựa game này. Bạn sẽ dần học cách làm chủ những bước nhảy đầy thử thách một cách tương đối dễ dàng. Các khóa học đều khá khác biệt, từ trang trại đến những ngọn núi tuyết. Thêm vào đó là sự tùy biến nhân vật rất đa dạng và mở rộng, cung cấp một số trang phục thú vị cho người chơi thu thập.

FRZ Racing

FRZ Racing là một tựa game đua xe retro theo phong cách truyện tranh cho phép bạn đua qua nhiều đường đua khác nhau, kiểm soát khu vực đỗ xe, kiếm xu,… Tựa game này được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống nên đôi khi có những vùng đất, cây cầu che khuất tầm nhìn. Điều này giúp cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và gay cấn.

Bạn có thể tìm thấy một số loại ô tô và xe đạp khác nhau cũng như rất nhiều địa điểm và địa hình để đua với nhau. Bên cạnh đó, còn có nhiều chế độ chơi từ solo đến nhiều người để tranh tài, giành những vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Pumped BMX 3

Pumped BMX 3 thiên về thực hiện các pha nguy hiểm ấn tượng hơn là đua xe với các đối thủ để xem ai là người về đích trước tiên. Tựa game này giúp người chơi dần thành thạo các kỹ năng liên quan đến xe đạp mạo hiểm và hoàn thành một số lượng lớn các khóa học đầy thử thách.

Tựa game này đòi hỏi khả năng kiểm soát của bạn đối với chiếc xe đạp và xe máy bạn phải thực sự siêu ấn tượng, và cảm giác thật tuyệt vời khi thực hiện hoàn hảo các bước nhảy, xoay,.. một cách dễ dàng.

Grand Prix Story

Grand Prix Story không phải là một trò chơi đua xe đơn thuần mà là một trò chơi quản lý, nơi bạn cố gắng quản lý một đội đua xe ô tô! Đội của bạn cần trở thành những người giỏi nhất khi tham gia đua – vì vậy bạn sẽ cần quản lý họ bằng cách đào tạo các tay đua của mình và thu thập các nhà tài trợ để bạn có thể đủ khả năng nâng cấp cho đội.

Đây là một trò chơi đơn giản, nhưng tạo ra những sự thay đổi rất thú vị về thể loại đua xe!

Xem thêm: Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile

Leave A Reply