Top 5 game giáo dục cho bé hữu ích và hấp dẫn nhất

Ngày nay, thời gian dành để nuôi dạy và chơi với con trẻ đang ngày một ít đi. Do đó, việc giúp trẻ khám phá thế giới thông qua lăng kính điện thoại đang trở thành xu hướng của nhiều ông bố bà mẹ. Hãy cùng fullcrackpc điểm qua top 5 game giáo dục cho bé hữu ích nhất trên điện thoại dành cho bé nhé!

1. Chess for Kids 

Là một tựa game mô phỏng lại trò chơi cờ vua, dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Xuất phát từ lợi ích của việc chơi cờ đó là: phát triển được kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, phát triển chiến thuật, nhận dạng hình và tăng khả năng tập trung. Do đó, Chess.com đã cho ra đời ứng dụng chơi cờ dành cho trẻ em đầy hấp dẫn.

Ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho trẻ với sự đa dạng của màu sắc, bố mẹ có thể quản lý trẻ tốt hơn như không cho trẻ trò chuyện với người lạ hay thêm bạn bè mà không được sự cho phép của bố mẹ. Các bạn nhỏ có thể chơi cờ với rất nhiều bạn nhỏ trên thế giới trong tựa game giáo dục hữu ích và hấp dẫn này.

Tải game Chess for Kids cho Android – iOS – APK

2. ABC Kids – Tracing and Phonics

ABC Kids – Tracing and Phonics là một trò chơi tập trung với mục đích chính là giúp trẻ có thể nhận biết và học bảng chữ cái. Nhiệm vụ của bé là tô đầy đủ các chữ cái xuất hiện trong màn trình diễn của chú sư tử này.

Các hoạt động trong tựa game giáo dục cho bé này bao gồm lần theo chữ cái trong đó có cả chữ hoa và chữ thường hoặc ghép chữ đúng với phát âm, với thiết kế này phù hợp cho trẻ em ở giai đoạn đầu đầu giáo dục. Điểm đặc biệt của trò chơi này là có tính năng bật chế theo dõi của bố mẹ và bố mẹ có thể lưu ý chọn những phần học cho trẻ tập trung vào phần cần học.

Tải game ABC Kids – Tracing and Phonics cho Android – iOS – APK

3. Astronomy for Kids

Astronomy for Kids là một trong những ứng dụng giáo dục chủ đề thiên văn học rất được yêu thích. App được phát triển nhằm mục đích giúp các bạn nhỏ có thể tìm hiểu về vũ trụ thông qua những trò chơi tương tác thú vị và sinh động. Với app Astronomy for Kids, bé có thể tìm hiểu nhiều thông tin về hệ mặt trời như: quan sát cấu trúc, hình dạng và bề mặt của mỗi hành tinh, hay khám phá những sự thật thú vị trong khi khám phá không gian.

Trong quá trình sử dụng trò chơi, bé có thể quan sát các địa điểm khác nhau, khám phá và ghi nhận được những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đôi lúc sẽ có những câu đố bật lên để kiểm tra kiến thức giúp trẻ nắm chắc kiến thức đã học. Đây cũng là một ứng dụng thú vị, hoàn hảo cho việc vừa học vừa chơi của bé.

Tải game Astronomy for Kids cho Android – iOS – APK

4. Coloring Games: Coloring Book, Painting, Glow Draw

Một sản phẩm dành cho những bé nhỏ tuổi để phân định màu sắc. ColorMe mang đến một giao diện dễ dùng và đặc biệt là khá bắt mắt với trẻ nhỏ. Tựa game này giúp bé xác định và phân biệt các loại màu sắc khác nhau, bên cạnh đó còn giúp bé trải nghiệm vẽ – tô màu , điều này rất bổ ích cho các bé và trợ giúp các bé cho môn mỹ thuật trên trường học.

Với rất nhiều các màu sắc đa dạng và khác nhau trong trò chơi, các bé có thể tô màu rất nhiều các chủ đề trong cuộc sống như : đồ vật, động vật, cây cối, bầu trời… Tựa game giáo dục dành cho bé này có thể chơi ở chế độn online và offline.

Tải game Coloring Games cho Android – IOS – APK

5. Piano Kids 

Piano Kids là một ứng dụng được tạo ra đặc biệt cho trẻ em và phụ huynh học cách chơi nhạc cụ, các bài hát tuyệt vời, khám phá các âm thanh khác nhau và phát triển các kỹ năng âm nhạc. Giao diện của tựa game giáo dục trẻ em này ngập tràn màu sắc tươi sáng.

Piano Kids này có bốn chế độ: dụng cụ, bài hát, âm thanh và chơi. Bé sẽ được cải thiện kỹ năng của mình không chỉ trong âm nhạc. Piano Kids giúp phát triển trí nhớ, sự tập trung, trí tưởng tượng và sáng tạo cũng như kỹ năng vận động, trí tuệ, cảm giác và lời nói.Đặc biệt, cả gia đình có thể phát triển tài năng âm nhạc và sáng tác các bài hát cùng nhau!

Tải game Piano Kids cho Android – IOS – APK

Hy vọng những lợi ích của trò chơi điện tử phía trên có thể phần nào giúp cho những ông bố bà mẹ có sự lựa chọn hợp lý cho bé.

>>> Xem thêm: Top 8 game mobile khiến người chơi phải vò đầu bứt tai vì độ khó

Leave A Reply