top 10 phần mềm quản lý phòng khám máy tính

Đối với những cơ sở phòng khám có quy mô khám chữa bệnh lớn, việc quản lý thông tin cho từng khách hàng là vô cùng khó khăn. Cũng chính bởi vậy mà những phần mềm quản lý phòng khám đã được ra đời. Những phần mềm quản lý này được xem như một phần không thể thiếu đối với các cơ sở khám chữa bệnh. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều phần mềm khác nhau khiến cho nhiều người phân vân. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu Top 10 phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp nhất hiện nay để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

1. STD CLINIC

Phần mềm STD CLINIC là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các phòng khám. Phần mềm này hiện đang được sử dụng bởi rất nhiều phòng khám chữa bệnh trên cả nước. Với rất nhiều tính năng được tối ưu, việc quản lý phòng khám và chăm sóc bệnh nhân sẽ luôn được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả quản lý hồ sơ của bệnh nhân được nâng lên.

STD CLINIC được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, tất cả đều được tối ưu cho người dùng:

 • Giao diện trực quan, sử dụng dễ dàng, ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên phần mềm. Đây là một ưu điểm tuyệt vời dành cho những người không thông thạo về công nghệ.
 • Cơ sở y tế có thể sử dụng STD CLINIC ngay trên cả bản online và offline.
 • Phần mềm này được chia ra thành 6 phiên bản khác nhau giúp phục vụ tốt cho từng khoa khám bệnh. Đó là phòng khám sản, phòng khám đa khoa, phòng khám mắt, phòng khám nhi, phòng khám đông y, phòng khám nha khoa.

2. NANOSOFT

NANOSOFT là một phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Với nhiều tính năng chuyên nghiệp, phần mềm này luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu quả sử dụng. Giao diện trực quan, đơn giản chắc chắn mọi người sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen.

Ưu điểm của NANOSOFT:

 • Giao diện cực kỳ đơn giản, có thể làm quen chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Bên cạnh những tính năng cơ bản cần có, NANOSOFT còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của từng đơn vị.
 • Kết nối thông tin giữa các phòng khám, mang tới sự đồng nhất về mặt thông tin, giảm thiểu thời gian làm việc.
 • Hệ thống báo cáo cực kỳ chi tiết.

3. TINNGHE.COM

TINNGHE.COM là một trong 10 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay được rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh sử dụng. Đối với các phòng khám có quy mô hoạt động vừa và nhỏ thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. TINNGHE.COM được xây dựng hoạt động của mô hình Client server và Client.

Ưu điểm của phần mềm quản lý phòng khám TINNGHE.COM:

 • Hồ sơ bệnh nhân được tổng hợp một cách chi tiết.
 • Quản lý nhà thuốc cực kỳ đơn giản.
 • Thực hiện quản lý doanh thu tại bệnh viện và phòng khám.
 • Quản lý lịch hẹn với bệnh nhân.

4. Viettel

Phần mềm này được tạo nên từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel mang tới rất nhiều tính năng thông minh và hữu ích. Chức năng của phần mềm quản lý này cũng rất được quan tâm tới. Các khâu xử lý được thiết lập hoàn toàn tự động, đảm bảo chính xác và hiệu quả, giảm bớt thời gian công việc. Ngoài ra, các thông tin cũng được báo cáo một cách vô cùng chi tiết, mang tới cho những người quản lý mẫu báo cáo như mong muốn.

5. VNPT HIS

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm để quản lý phòng khám thì VNPT HIS sẽ luôn là sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Với nhiều tính năng hữu ích, thiết kế thông minh, phần mềm này hiện đang được rất nhiều phòng khám, bệnh viện sử dụng.

Việc quản lý của toàn bộ các khoa sẽ trở nên vô cùng đơn giản, mọi thông tin được lưu trữ một cách nhanh chóng và chính xác. Mang đến hiệu quả khám chữa bệnh cao hơn, nhờ đó mà phòng khám có được sự tin tưởng của khách hàng.

6. EZ CLINIC

Một cái tên khác cũng rất nổi tiếng được nhiều người biết đến đó là phần mềm EZ CLINIC. Nếu như đã từng tìm hiểu về những phần mềm quản lý phòng khám chắc chắn mọi người sẽ thấy qua cái tên này. Với giao diện thông minh cùng nhiều tính năng ưu việt, EZ CLINIC luôn là sự lựa chọn phù hợp cho mọi phòng khám hiện nay của nước ta. Các phòng khám có quy mô lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng phần mềm này.

7. EMOVED

Một cái tên khác cũng không thể không nhắc tới đó chính là EMOVED. Với các tính năng được tích hợp chắc chắn, phần mềm này có thể phục vụ công tác quản lý hiệu quả. Giao diện sử dụng cho phần mềm này cũng rất đơn giản, phù hợp cho cả những người không thông thạo công nghệ. Nhờ đó mà các bệnh viện hay phòng khám không cần phải mất quá nhiều thời gian để làm chủ được phần mềm hữu ích này.

8. His

His là một phần mềm quản lý được rất nhiều bệnh viện và phòng khám sử dụng. Với các chức năng vô cùng chuyên nghiệp như quản lý viện phí, các ca cấp cứu, xếp hàng tự động…. Đây thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng cho những cơ sở khám chữa bệnh. Mọi công việc phức tạp cần nhiều thời gian giờ đây sẽ được giải quyết nhanh chóng.

9. Medisoft

Cũng là một phần mềm khá quen thuộc đã được đưa vào sử dụng nhiều năm, Medisoft luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với giao diện dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội, Medisoft là một sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Không chỉ là các tính năng giúp quản lý thông tin khách hàng mà việc quản lý phòng khám cũng vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng trên điện thoại.

10. FPT. Ehospital

Và cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người đó chính là FPT. Ehospital, một phần mềm thông minh vô cùng hữu ích đối với các phòng khám và cả bệnh viện. Bằng nhiều ưu điểm vượt trội, FPT. Ehospital luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, lưu trữ thông tin chi tiết và chính xác, hỗ trợ giúp giảm bớt công việc, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mang đến nhiều lợi ích, giúp cho việc quản lý thông tin hay vận hàng được diễn ra một cách trơn tru. Không chỉ vậy chúng còn giúp cho phòng khám trở nên chuyên nghiệp hơn, nhờ đó nâng cao sự uy tín. Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẽ. Hy vọng mọi người tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng loại phần mềm này!

Leave A Reply