top 10 phần mềm quản lý danh thu máy tính

Doanh nghiệp của bạn đang vận hành doanh thu bằng sổ sách thủ công hay các file excel? Bạn không có nhiều kinh nghiệm làm việc với các con số tài chính, kế toán? Bạn đã từng tính toán sai nhiều lần sau đó rà soát lại từ đầu? Tất cả những vấn đề nan giải trên sẽ được giải quyết triệt để nhờ các phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

1. Phần mềm quản lý doanh thuOdoo

Odoo là nền tảng hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn nhờ giao diện người dùng hiện đại, linh hoạt và tinh gọn.

Phần mềm quản lý doanh thuOdoo cung cấp các tính năng giúp doanh nghiệp tạo báo giá chuyên nghiệp, quản lý đơn hàng và hợp đồng, giao tiếp liền mạch, quản lý hàng tồn kho và báo cáo rõ ràng.

2. Phần mềm quản lý doanh thu PosApp

PosApp là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý doanh thu và các thiết bị hỗ trợ bán hàng.

Phần mềm quản lý doanh thu PosApp được khách hàng ưa chuộng với nhiều tính năng như: Hoạt động trên nhiều thiết bị, thanh toán thẻ-ví điện tử, sử dụng công nghệ Cloud, hệ thống quản trị mạnh mẽ,…

3. Phần mềm quản lý doanh thu TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất được nhiều chủ cửa hàng tin chọn hiện nay. Phần mềm trang bị đa dạng các tính năng với giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ kiểm soát mọi hoạt động bán hàng hiệu quả hơn. Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng thống kê, trích xuất đa dạng các loại báo cáo khác nhau để phục vụ cho mục đích quản lý.

Phần mềm quản lý doanh số bán hàng cho phép người dùng xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau như thời gian, nhân viên, mặt hàng, kênh bán hàng, nhà cung cấp, chương trình Marketing, tỷ lệ chat, đơn vị giao nhận,… Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn đã nắm vững tình hình kinh doanh cửa hàng trong tay.

4. Phần mềm quản lý doanh thu SimERP

SimERP là phần mềm hoạch định doanh nghiệp “made in Viet Nam” với các tính năng quản lý toàn diện và phù hợp với các doanh nghiệp Việt. Một số tính năng quản lý bán hàng nổi bật của Odoo có thể kể đến như:

Phần mềm quản lý doanh thu này giúp quản lý báo giá và bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng và sản phẩm, chức năng báo cáo tự động, khả năng tích hợp hệ thống,..

5. Phần mềm quản lý doanh thu Omisell

Omisell là hệ thống được phát triển giúp việc quản lý bán hàng đa kênh trở nên đơn giản hơn. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý doanh thu Omisell là đồng bộ sản phẩm và đơn hàng từ các sàn TMĐT và website về hệ thống để xử lý quản lý tồn kho đa điểm, tạo vận đơn và đối soát với nhiều đơn vị vận chuyển, lưu trữ thông tin khách hàng.

Bên cạnh các tính năng quản lý kho và bán hàng và, Omisell còn có các ứng dụng hỗ trợ việc bán hàng trên các web thương mại điện tử như chỉnh sửa hình ảnh, tạo các combo và khuyến mãi giảm giá, quản lý hiệu quả telesale,..

6. Phần mềm quản lý doanh thu Sapo

Sapo là phần mềm quản lý doanh thu miễn phí có thể sử dụng được trên Internet. Phần mềm này cho phép người dùng trích xuất hơn 20 báo cáo khác nhau liên quan đến doanh thu, chi phí, lợi nhuận. Cụ thể các nhóm báo cáo như sau:

  • Báo cáo kho: Báo cáo tồn kho, xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho tối thiểu, báo cáo vượt định mức tồn kho, sổ kho.
  • Báo cáo bán hàng: Thực thu, doanh thu, top những mặt hàng bán chạy, top những nhân viên làm tốt, lợi nhuận gộp.
  • Báo cáo tài chính: Báo cáo lời – lỗ, báo cáo công nợ phải trả, báo cáo công nợ phải thu.

7. Phần mềm quản lý doanh thu Nhanh.vn

Nhanh.vn là một nền tảng quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh thu được nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng, bao gồm: chuỗi thời trang Bò Sữa, Captot.vn, KitchenArt, Torano,…

Giao diện của Nhanh.vn khá đơn giản, được chia theo từng danh mục cụ thể giúp khách hàng dễ dàng sử dụng để quản lý cửa hàng của mình giúp hỗ trợ: Hỗ trợ kiểm kho, giám sát nhân viên, báo cáo tình hình doanh thu, tổng kết doanh thu.

8. Phần mềm quản lý doanh thu Suno

Suno là một trong những phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất hiện nay. Phần mềm có cải tiến hơn khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng, từ đó giúp tăng doanh thu cho cửa hàng.

Phần mềm Suno cung cấp các tính năng vượt trội như: Tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hoá, quản lý thu chi tiền bạc,…

9. Phần mềm quản lý doanh thu MShopKeeper.vn

MShopKeeper.vn là phần mềm quản lý doanh thu bán hàng có ưu điểm về kế toán nên số liệu của những báo cáo, thống kê đảm bảo mức độ chính xác cao. Phần mềm cũng hỗ trợ thêm các tính năng như báo cáo lợi nhuận, báo cáo thu chi, báo cáo công nợ, báo cáo lãi lỗ,..

Đặc biệt, nhà quản lý có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quản lý doanh thu hiệu quả này ngay cả khi offline và online. Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thực tế các thao tác, phần mềm cho phép người dùng dùng thử trong vòng 15 ngày.

10. Phần mềm quản lý doanh thu VshopPlus

Phần mềm quản lý doanh thu đơn giản, tiện lợi đây là một trong các app quản lý bán hàng free đáng xem xét đối với những người mới bắt đầu.

Phần mềm này khá thân thiện đối với người với sử dụng với giao diện trực quan đơn giản dễ hiểu, tuy nhiên ở phiên bản miễn phí thì ứng dụng này còn giới hạn nhiều chức năng cần thiết. Điểm cộng duy nhất của ứng dụng này nằm ở dịch vụ hỗ trợ người sử dụng 24/7.

Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các lựa chọn phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: top 10 phần mềm xem phim máy tính

Leave A Reply