Tool Fix Lỗi Ios 10

Có tool nào dùng Fix được Full lỗi cho iPhone X Lock không? Cách dùng như thế nào? Hôm nay sumuoi.mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng tool Fix full lỗi iPhone X Lock đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tool fix lỗi ios 10

Tool Fix full lỗi iPhone X Lock Nhật, Mỹ

*

Hiên nay đang có có 3 cách có thể giúp bạn Fix full lỗi cho iPhone X lock là dùng SIM ghép thần thánh, mua code unlock và dùng tool. Trong đó thì các phiên bản SIM ghép thần thánh thường chỉ sống được trong một thời gian ngắn còn mua code unlock thì chi phí rất cao có thể lên tới vài triệu khá cao với người dùng. Chính vì vậy việc dùng tool fix full lỗi iPhone X Lock nhật, mỹ không cần jailbreak là hợp lý và ít tốn kém nhất.

Xem thêm: Intel Smart Connect Technology Là Gì, Asrock > H61M

Cách dùng Tool Wimax Fix full lỗi iPhone X

*Chuẩn bị:

Chuẩn bị thêm một chiếc iPhone quốc tếMột SIM chính của bạn và 1 SIM phụ khácSIM ghép

*Tiến hành:

Bước 1: Lắp SIM chính vào iPhone X Lock và tiến hành chạy tool fix full lỗi iPhone X lock wimax đã tải

Bước 2: Rút SIM chính ra rồi lắp một SIM phụ vào => chọn US Tmobile

Bước 3: Rút SIM phụ ra rồi lại lắp lại => chọn Active và chờ cho tới khi máy hiện SIM không hỗ trợ

Bước 4: Vào cài đặt => Cài đặt chung=> Giới thiệu và tìm tới dòng nhà cung cấp nó sẽ hiện China Telecom 31.0 (中国电信 31.0). Nếu chưa thấy thì bạn hãy chạy tool Wimax một lần nữa rồi khởi động lại.

Bước 5: Rút SIM phụ ra rồi lắp lại SIM chính => chọn đúng nhà mạng của iPhone X lock. Sau đó bạn lại tháo SIM ra rồi lắp lại chờ máy hiện sóng và thấy đúng tên China Telecom 31.0.

Bước 6: Kích hoạt iMessage, Face time

Bước 7: Tuy dùng tool có thể fix được hết lỗi nhưng riêng với lỗi danh bạ bạn phải fix bằng ứng dụng Edit Prefix Number

*

Vào AppStore => tìm và tải về Edit Prefix Number => khởi động ứng dụng => chọn Edit Prefix Number => chọn Proceed => chọn yes như vậy là máy bạn đã được fix lỗi danh bạn

Như vậy là quá trình dùng tool Fix full lỗi iPhone 7 Plus lock đã xong. Chúc các bạn thành công! Hãy tham khảo giá bán của một số dòng điện thoại iPhone Lock đang được kinh doanh tại sumuoi.mobi nhé, giá vô cùng hấp dẫn!!

Leave A Reply