Tin buồn! Cộng đồng game thủ Việt chết lặng khi 300475 tuyên bố ngừng phát triển

Thời điểm ngày hôm nay là 1 trong những ngày buồn so với xã hội game thủ Việt khi 300475 đưa ra thông tin ngừng trở nên tân tiến.

300475 là 1 trong những trong số những dự án công trình FPS nhận được sự đón nhận của xã hội game thủ trong suốt 1 năm vừa qua. Là một trong những dự án công trình với ý nghĩa lớn và thiết thực từ nội dung, đồ họa cho tới gameplay, quan trọng đặc biệt đây lại là 1 trong những tựa game về lịch sử dân tộc Việt, nói tới một thành công vĩ đại của dân tộc. Sau 7554, 300475 thực sự là cái brand name tạo nên xã hội game thủ Việt chờ đón từng ngày.

Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại thì đội ngũ trở nên tân tiến 300475 chính thức thông tin sẽ ngừng trở nên tân tiến dự án công trình này. Trên Fanpage của 300475 cũng như trên social, xã hội game thủ đã và đang thể hiện niềm xót xa và sững sờ khi hay tin tựa game FPS này chính thức ngừng trở nên tân tiến. Nguyên văn thông tin như sau:

“Thân gửi chúng ta đã theo dõi và ủng hộ dự án công trình 300475 suốt thời hạn qua !

Thật tiếc khi một đợt tiếp nhữa Hiker Games đành phải gác lại giấc mơ kể những mẩu chuyện của người Việt bằng game.

Nói một cách thật lòng, cho dù biết trước kĩ năng thành công của việc gọi vốn xã hội là cực kỳ thấp, thấp đến mức hoàn toàn có thể  gọi là bất khả thi, nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn luôn giữ trong mình hy vọng.

Vì vậy, thực sự là công ty chúng tôi buồn khi phải nói lời tạm biệt. Nhưng vẫn chỉ là 1 trong những nỗi buồn thoáng qua thôi.

1 năm qua, Hiker Games đã có được những giây phút sống lại với những cảm xúc mà công ty chúng tôi đã có được  khi làm 7554.

Có thể nói rằng, công ty chúng tôi đã được “Sống lại những ký ức hào hùng” của riêng mình, dù ít dù nhiều.

Có được điều đó, công ty chúng tôi phải cảm ơn chúng ta.

Studio sẽ tiến hành ngay tiến hành việc trả lại tiền ủng hộ cho mọi người ủng hộ.

Chỉ xin được cáo lỗi trước, việc hoàn trả sẽ mất khoảng vài ngày để tiến hành.

Với những trường hợp studio tiến hành hoàn trả qua khối hệ thống thanh toán giao dịch của VTC Pay, tiền về tài khoản của những các bạn sẽ có độ trễ khoảng 1 tuần.

Rất mong chúng ta thông cảm và kiên nhẫn chờ  đợi.

Studio cũng hoàn toàn có thể có sơ suất, xử lý sót, nếu như khách hàng nào không nhận được tiền sau khoảng 10 ngày, vui lòng báo lại để studio kiểm tra ngay và xử lý.

Một đợt tiếp nhữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của chúng ta!”

Lý do được đưa ra bởi lẽ việc lôi kéo vốn để tiến hành cho dự án công trình dường như không thể thành công. Đó là điều đã được dự đoán bởi nhiều game thủ, bởi lẽ để gọi vốn xã hội không phải là mẩu chuyện đơn giản. Nhưng trong suốt thời hạn qua, đội ngũ trở nên tân tiến của 300475 vẫn luôn luôn nỗ lực hết sức để giữ được hy vọng trở nên tân tiến trò chơi này. Tính đến ngày thời điểm ngày hôm nay…

Chính điều đó đã tạo nên CĐM, những người dù đã ủng hộ hay chưa ủng hộ 300475 cũng cảm thấy phần nào thương xót cho một tựa game thực sự có ý nghĩa, mặc dù thế lại chưa một lần được trải nghiệm. Hy vọng rằng, 300475 vẫn còn đó thời cơ nào đó để đến tay game thủ trong tương lai, biết đâu lại có phép màu ấy.

Leave A Reply