This Is the Police 2

[hh_gallery id=”25047″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows Vista SP1
Processor: Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000, GeForce GT 330M
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

Cảnh sát luôn là lực lượng đại diện cho pháp luật, cho công lý của từng khu vực. Tuy nhiên, đằng sau những chiếc huy hiệu, đằng sau những bộ đồng phục, họ cũng là con người, và con người thì luôn có hai mặt. Những người đại diện cho công lý là cảnh sát, nhưng không phải cảnh sát nào cũng đại diện cho công lý.

This Is The Police 2 tiếp nối sự kiện xảy ra ở phần đầu, tiếp tục xoay quanh nhân vật chính Jack Boyd, lúc này đang ở một thị trấn nhỏ của vùng Sharpwood. Sau khi trốn chạy khỏi luật pháp, ông chọn thị trấn này làm chốn dung thân tạm thời trong khi cố gắng thanh minh cho sự trong sạch của bản thân. Một vòng xoáy định mệnh xảy ra khiến ông bị ném vào nhà giam của thị trấn này. Ở đây, ông gặp Lily – cô cảnh sát trưởng mới được bổ nhiệm, và câu chuyện bắt đầu.

Một vị cảnh sát trưởng già đang tìm lại công lý cho bản thân và một cô cảnh sát trưởng bị đồng nghiệp lẫn tội phạm coi thường, ai cũng sở hữu thứ mà người còn lại cần, thế nên sự hợp tác giữa cả hai đến một cách tự nhiên, “cảnh sát chúng ta thì nên giúp đỡ lẫn nhau” như đúng những gì mà Jack liên tục lặp lại. Bị cuốn vào những lời nói của Jack, Lily đồng ý không báo cáo Jack với cục điều tra liên bang, đổi lại, Jack sẽ giúp Lily vận hành sở cảnh sát ở Sharpwood và đưa những viên cảnh sát ở đây vào nề nếp. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng, cô đang “chào đón” một cơn bão to lớn tiến vào thị trấn này…

This Is The Police 2 đã mang lại một số cải tiến khá đáng kể so với bản đầu về lối chơi, việc quản lý trở nên rõ ràng hơn so với bản đầu. Các đợt báo cáo được ghi rõ ràng để phân biệt báo động thật giả và điều động lực lượng hợp lý. Người chơi cần phải chú ý và đọc rõ, bởi có những báo động ở rất xa, chẳng hạn như một tên nhóc đang “bạo hành” chú cún, tuy nhiên khi điều lực lượng tới thì chẳng có gì xảy ra cả! Độ chuyên nghiệp (professionalism) của các viên cảnh sát được đề cập rõ ràng, cũng như thêm hệ thống kỹ năng dành cho cảnh sát. Mỗi khi nhận được báo cáo, bạn sẽ cần phải điều động cảnh sát làm sao đạt được mức chuyên nghiệp cần cho nhiệm vụ đó, cũng như chọn ra cảnh sát với kỹ năng và dụng cụ phù hợp để tăng mức độ thành công.

Leave A Reply