The Walking Dead: The Telltale Definitive Series

[hh_gallery id=”24574″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: 7 64Bit Service Pack 1	
Processor: Intel Core 2 Duo 2.8GHz	
Memory: 3 GB RAM	
Graphics: Nvidia GeForce GTS 450 2GB	
DirectX: Version 11	
Storage: 15 GB available space

The Walking Dead: The Telltale Definitive Series bao gồm nội dung của cả 4 Seasons, DLC 400 Days và The Walking Dead: Michonne, bao gồm hơn 50 giờ chơi trong suốt 23 tập phim độc đáo. Có hơn 50 giờ chơi trò chơi trong 23 tập và hơn 10 giờ bình luận của nhà phát triển. Nó có các tính năng bổ sung phía sau hậu trường bao gồm các phòng trưng bày nghệ thuật nhân vật và khái niệm, một bộ phim tài liệu ngắn của Return Walking The Walking Dead, các bản tái tạo trung thực của các menu cổ điển và một máy nghe nhạc với hơn 140 bản nhạc.

Để gửi lời chào đến người hâm mộ The Walking Dead nói riêng và cộng đồng game thủ thế giới nói chung, nhà phát hành Skybound (đơn vị đã thay thế Telltale để tiếp tục phát triển The Walking Dead) đã quyết định cho ra mắt sản phẩm cuối cùng mang tên The Walking Dead: The Telltale Definitive Series. Với trò chơi này, game thủ sẽ được trải nghiệm lại toàn bộ 5 season của The Walking Dead, từ phiên bản chính đến các bản spin-off và DLC 400 Days.

Phần cuối cùng của game là The Walking Dead: The Final Season không nằm trong bộ cài phía trên, sau khi chơi xong bạn có thể tải phần cuối để chơi tiếp (phần cuối dự kiến có 5 tập và mới chỉ phát hành đến tập 4).

Leave A Reply