Sat. Nov 27th, 2021

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: Windows 7 (SP1) 64bit	
CPU: Intel Core i3-3225 or AMD Phenom II X6 1100T	
RAM: 4GB	
GPU: Nvidia GTX 650 Ti or AMD HD 7850	
HDD Space: 40GB

The Outer Worlds đặt bối cảnh trên một thuộc địa ở rìa thiên hà. Tại đây, người chơi rơi vào một mạng lưới xoay quanh xung đột đoàn thể, hoạt động tình báo và chủ nghĩa viễn tưởng hoài cổ. Giống như Fallout, người chơi có thể chọn trở thành anh hùng, dẫn dắt lực lượng của mình hạ bệ những kẻ cầm quyền tư bản lớn. Hoặc trở thành tên tội phạm khét tiếng nhất ở phía bên kia của Alpha Centauri.

Trong The Outer Worlds, nhân vật của bạn đang ngủ đông trên một chiếc phi thuyền di dân. Khi được cứu tỉnh, bạn nhận thấy mình đã ngủ đến 70 năm, lâu hơn rất nhiều so với dự tính, một điều rất tai hại với con người. Chưa hết, bạn đồng thời cũng bị cuốn vào một vòng xoáy phân tranh giữa các tập đoàn lớn cai trị vùng không gian Halcyon xung quanh mình. Halcyon là thuộc địa xa xôi nhất của nhân loại, nằm ở rìa của thế giới con người. Những quyết định mà game thủ đưa ra sẽ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh cũng như số phận của những con người xung quanh bạn.

Theo lời đồng giám đốc dự án Leonard Boyarsky, game thủ sẽ có nhiều cơ hội đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến phương hướng của trò chơi. Đầu tiên, quyết định lớn nhất mà game thủ phải đưa ra là việc có “theo phe” của tiến sĩ Phineas Wells, người vừa cứu mình khỏi giấc ngủ đông hay không. Lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn gặp phải kết thúc nào khi hoàn tất trò chơi.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply