The Guild 3

— TẢI GAME

FSHARE (3.53 GB): The.Guild.3.The.Late.Middle.Ages.Early.Access.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file setup_the_guild_3_ea_0.9.12_611029_(42932).exe để cài đặt
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or higher
Processor: 2.5 GHz Dual Core Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 470 or Radeon HD 5850
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

The Guild 3 là game mô phỏng cuộc sống kết hợp kinh doanh hấp dẫn lấy bối cảnh vào cuối thời Trung Cổ. Hãy trở thành một công dân, mua lại các doanh nghiệp và tòa nhà lớn, sản xuất hàng hóa và buôn bán, bắt đầu những mưu đồ chính trị, chiến đấu và tìm cách tồn tại qua mọi thời kỳ!

Bối cảnh của The Guild 3 diễn ra ở châu Âu vào năm 1400 khi thời kỳ Trung Cổ bị thống trị bởi các quý tộc và giáo sĩ kết thúc, và một kỷ nguyên mới bắt đầu: thời đại của các thành phố tự do buôn bán.

Trong game, bạn có nhiệm vụ tạo ra một triều đại gia tộc có thể tồn tại trong nhiều thế kỷ. Trong khi thế giới xung quanh liên tục thay đổi (tất cả các nhân vật không phải do người chơi tự quyết định), bạn phải chứng minh kỹ năng của mình trong các lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, giao dịch, giao tiếp xã hội và cuối cùng là thực hiện những mưu đồ chính trị.

The Guild 3 là sự pha trộn độc đáo giữa game kinh doanh, chiến thuật, mô phỏng cuộc sống lịch sử và nhập vai trong thời gian thực, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chơi đa dạng và liên tục đổi mới.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/311260/

Leave A Reply