23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Terminator: Resistance

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: Intel Core i3 4160 @ 3.6GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1050
DirectX: Version 11
Storage: 32 GB available space

Terminator: Resistance lấy bối cảnh cuộc chiến tranh tương lai 30 năm sau Ngày Phán Xét đã được miêu tả trong các bộ phim của thương hiệu này. Người chơi có thể tham gia vào lực lượng kháng chiến chống lại những cỗ máy để đánh bại hàng phòng ngự của SkyNet và giải cứu nhân loại. Game cũng sẽ bao gồm vài yếu tố nhập vai như nhặt đồ, chế độ và nâng cấp kĩ năng. Theo trang thông tin chính thức về game trên Steam, người chơi có thể tận hưởng nó theo dạng FPS bùng nổ, hoặc “chậm mà chắc”.

Trong game bạn sẽ vào vai Jacob River một anh hùng chiến tranh trong vũ trụ Terminator, anh vốn là một sĩ quan cấp thấp của đội quân kháng chiến được chính người anh hùng huyền thoại John Connor lãnh đạo. Không hiểu vì một lý do gì khi anh làm nhiệm vụ ở Lost Angeles (nay đã hoang tàn sau sự kiên Judgement Day) thì phát hiện rằng anh đang bị Skynet đưa vào danh sách phải bị tiêu diệt bằng mọi cách.

Có thể Skynet được định mệnh sắp đặt là sẽ thưa trận chiến này, nhưng loài người hay Jacob phải trả giá thế nào để giành được chiến thắng định mệnh ấy? Bạn có thể tìm thấy mọi câu trả lời cho những câu hỏi của mình khi tham gia vào trận chiến cuối cùng quyết định số phận của nhân loại trong Terminator: Resistance.