Tamarin

— TẢI GAME

FSHARE (4.61 GB): Tamarin-SKIDROW.iso
CRACK ONLY: Tamarin.Crack.Only-SKIDROW.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel i5
Memory: 8000 MB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX 460 / AMD Radeon 6850HD
DirectX: Version 11
Storage: 10000 MB available space

Tamarin là game phiêu lưu hành động với tạo hình nhân vật chính “siêu cute”, mang nhiều cảm giác ‘old-school’ trong thiết kế. Đây cũng là lý do tôi đưa tựa game này vào tầm ngắm khi biết về nó từ năm ngoái. Lý do khác là vì đội ngũ phát triển của trò chơi là những tên tuổi đã làm nên thành công của series Banjo-Kazooie kinh điển mà tôi rất thích. Không lâu sau khi công bố, nhà phát triển chơi trò mất tích và gần như không có cập nhật trong suốt một năm qua cho đến khi lặng lẽ phát hành cách đây không lâu.

Có thể bạn đã biết Tamarin là một loài khỉ chỉ nhỏ bằng con sóc, phân bổ ở phía nam Trung Mỹ đến phía tây bắc Colombia, lưu vực sông Amazon và Guianas. Chúng sinh sống trên cây ở các rừng mưa nhiệt đới, thường sống theo nhóm gồm một hoặc nhiều gia đình với khoảng từ 3 đến 9 con. Như bạn có thể đoán ra, nhân vật chính của game là bé khỉ Tamarin. Khi cả gia đình đang sống yên bình trong rừng, lũ kiến xấu xa bất ngờ kéo tới tàn phá và giết hại tất cả, dẫn đến cái kết là trải nghiệm của người chơi.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Tamarin là thiết kế màn chơi thông nhau. Mỗi lối đi mà người chơi mở khóa được đều giúp việc di chuyển giữa các khu vực được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trò chơi không phải là cuộc phiêu lưu đi cảnh 3D thuần túy như Yooka-Laylee mà tham lam hơn, mở rộng thêm yếu tố hành động bắn súng vào game. Các hoạt động này sẽ diễn ra xen kẽ trong suốt trải nghiệm. Trong đó, nhân vật nhím sẽ là nhân tố chính trong việc mở khóa các yếu tố môi trường hỗ trợ cho trải nghiệm của người chơi.

Nếu ở ngoài đời, bạn nhím có lẽ đã trở thành “nhân vật chính” trong một chuyên án điều tra. Bạn này không mê gì ngoài những vật phẩm đo đỏ thay cho tiền tệ, dùng để trao đổi từ súng cho đến mở khóa yếu tố môi trường như đệm nhún, hoa vô đối cho đến những thứ giúp người chơi tiếp cận khu vực mới. Kỳ thực, súng cũng không nhất thiết là công cụ giết kiến trong Tamarin. Bạn cần chúng để mở cánh cửa nối các khu vực thông nhau nói trên, đồng thời tự vệ trước những kẻ thù khổng lồ ngăn đường cản lối.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1064840/

Leave A Reply