TẢI WARCRAFT 3 1.24 E

Upload link download các phiên bản của Warcraft III FrozenThrone mọi người tham khảo rồi chọn phiên bản phù hợp tải về sử dụng nhé. Link đã được test 100% thành công và upload trên Fshare.

Bạn đang xem: Tải warcraft 3 1.24 e

Warcraft III FrozenThrone

Chào mọi người nha!! Hiện tại gần đây có nhiều bạn inbox nhờ admin viết bài hướng dẫn cài đặt và fix lỗi khi chơi game Warcraft III FrozenThrone với nhiều phiên bản khác nhau.. Để giúp anh em vui, thì bài viết này sẽ có link tải và cách fix lỗi chất nhất, chỉ cần làm theo hướng dẫn là chơi game thôi.

Warcraft 3 FrozenThrone là game thuộc thể loại game chiến thuật hay được rất nhiều bạn trải nghiệm (game cũng gắn liên với 1 thời trẻ trâu của admin >..

*

Đây là giao diện phiên bản Warcraft III FrozenThrone 1.29

Trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh không hồi kết: chủng tộc người, cây, quái vật, phù thủy. Với bối cảnh maps rộng lớn và chiến trường đẫm máu trong không gian game 2D đã khiến game thủ chết mê chết mệt một thời :3. Rũ bạn bè cùng chơi qua mạng lan hoặc Garana Plus để cùng nhau chiến đấu, chống lại team địch.

Điểm đặc sắc trong game Warcraft III FrozenThrone

Game chủ yếu tập trung vào anh hùng của Warcraft 3 FrozenThrone tuy rất dễ chơi nhưng để thành trùm thì rất khó nhé. Bạn phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và tập hợp một đội quân. Chiêu mộ những anh hùng mạnh để lãnh đạo đội quân của bạn, sau đó gặp kẻ thù của bạn trong trận chiến. Để chiến thắng trò chơi thì bạn chỉ việc phá hủy nhà chính thôi, easy.

Cùng nhiều điểm nổi bật:Đồ họa trong game đẹpDễ dàng tùy chỉnh các chức năngNhân vật 2d nhưng khá đẹp, kỹ năng của các hero thì khỏi nói rồi :3Nhiều nhiệm vụ khác nhau trên Lordaeron, Kalimdor và NorthrendHỗ trợ nhiều maps khác nhau cho anh em trải nghiệm

Maps Dota thì đây là một map chiến thuật do nhóm Ice Frog sản xuất và phát triển, cũng là một maps hấp dẫn trong Warcraft. Lối chơi trong maps này bạn phải xây dựng, giết lính để kiếm tình mua trang bị mạnh hơn, giết những hero của team địch, phá hủy nhà chính đối phương. Đơn giản thế thôi là bạn đã là bá chủ trong maps dota rồi đấy :3. Nhiều tướng hero khác nhau với nhiều kỹ năng và cách sử dụng khác nhau như: đánh xa, cận chiến, xác thủ, phép thuật…

Cấu hình Warcraft III FrozenThrone

Toàn bộ cấu hình được admin bê từ trang chủ warcraft xuống nên mọi người cứ yên tâm mà tham khảo nha, hỗ trợ luôn cả hệ điều hành 32bit và 64bit. Tham khảo cấu hình phát rồi hãy tiến đến phần download game. Tránh tình trạng tải về mà không thể sử dụng được thì khó chịu lắm.

Hệ điều hành: Microsoft Windows 98, Microsoft Windows ME, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8/8.1, Microsoft Windows 10Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon Equivalent và CPU SPEED: 1.8 MHzRAM: 2 GBDung lượng đĩa trống: 550 MBỔ cứng 2GBCD-ROM: 4X CD-ROMVIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectXSOUND CARD: Yes

*

Download Warcraft III FrozenThrone Full Version

Download Warcraft III FrozenThrone Full Version

Dưới đây admin cung cấp đến bạn nhiều bản khác nhau (tha hồ trải nghiệm) bạn có thể lựa chọn bản yêu thích rồi tải về PC sử dụng. Click “download ngay” để tải, link được upload duy nhất trên Fshare nên tất cả anh em đừng lo lắng! Không có con virus nào đâu hehe, admin đã tiêu diệt hết rồi.

Xem thêm: License Code For Avast Free Antivirus 2018 Offline Installer Free Download

Bạn chỉ cần bấm vào nút download ngay → xác nhận không phải robot → đợi khoảng 7s → sau đó getlink → như thế bạn đã có link tại FSHARE rồi. :v.

Download Warcraft III FrozenThrone bản 1.24e:

Download Ngay

Download Warcraft III FrozenThrone bản 1.29:

Download Ngay

Bản 1.29 sẽ đòi key, bạn chỉ cần nhập key dưới đây vào là được:

ROC – D9FKRXYKZHENXVNBHKDM2RVEJYTFT – 2HXENP-D2BW-C69CP8-CGRZ-EFVV6H

————————————————-

ROC – 7J88FH-YYWE-MXFYT2-GDDR-2D6D44TFT – E9H2Y2-EEEV-TXNNYH-6MK9-F8N924

Download Patch 1.21b:

Download Ngay

Download Patch 1.22a:

Download Ngay

Download Patch 1.23:

Download Ngay

Download Patch 1.25a:

Download Ngay

Download Patch 1.26a:

Download Ngay

Download Patch 1.27a:

Download Ngay

Pass giải nén: sumuoi.mobi (nếu có)

*

Còn đây là giao diện của bản Đây là giao diện phiên bản Warcraft III FrozenThrone 1.25

Hướng dẫn cài đặt Warcraft III FrozenThrone

Các bước cài đặt cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của Tôi Thủ Thuật là có thể cài đặt vào sử dụng rồi. Có hướng dẫn chèn map dota nữa, bạn tham khảo nha! Trong quá trình cài đặt hoặc chơi game gặp lỗi, hãy quay lại và comment bên dưới bài viết để admin và mọi người cùng hỗ trợ.

Cài đặt game:

Bước 1: Giải nén file vừa mới download, bản 1.24e hoặc 1.29 tùy ý bạn. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, kích hoạt file ” Warcraft III.exe” để chơi game (riêng phiên bản 1.29 là bạn phải nhập key mà admin cung cấp mới chơi được).

Hướng dẫn fix lỗi “CD-ROM dive error” và đổi phiên bản khác

Khi đang mê chơi game lại xuất hiện lỗi “… CD-ROM dive error” khiến gặp nhiều khó chịu. Và bạn đang tìm một cách fix lỗi tốt nhất thì dưới đây là toàn bộ các bước giúp bạn khắc phục lỗi triệt để. Cùng tham khảo nhé, sẽ rất hữu ích đấy.

Bước 1: Giải nén file “Patch 1.24” hoặc các bản patch khác (ADMIN để link download ở trên, phần download đấy,! kéo lên download). Sau đó vào thư mục vừa giải nén, COPY toàn bộ file có trong thư mục.

Bước 2: Paste tất cả các file vừa copy vào Folder Warcraft 3 (Là cài folder mà bạn đã giải nén file cài đặt ở trên đấy, xem hình nè).

Nếu bạn đã chán bản 1.24 thì bạn có thể chuyển sang bản Patch khác (riêng 1,29 phải cài đặt vì có key)

Bằng cách: Ví dụ: Giải nén file ” Patch 1,23” → vào thư mục vừa giải nén, copy tất cả → Paste vào Folder Warcraft 3 → Xong (Xem video có hướng dẫn cụ thể)

Video minh họa từ cài đặt đến chuyển đổi các bản PATCH:

Nếu bạn muốn chuyển sang các phiên bản khác nhanh chóng, thì đầu tiên phải cài đặt bản 1.24 (download về rồi giải nén) thì mới có file gốc để bạn đổi phiên bản được.

Leave A Reply