Tải Utorrent Pro Full Crack

µTorrent còn gọi là một BitTorrent Client, dùng để hỗ trợ download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Có lẽ nhiều người chưa hiểu Torrent là gì? Thực chất Torrent là phương thức trao đổi và chia sẻ dữ liệu thông qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P (Peer-to-peer). Không giống như nhiều các trình download torrent khác, phần mềm này rất nhẹ và khi chạy không tốn nhiều tài nguyên của hệ thống.

*

Tính năng chính của uTorrent Pro

Bạn đang xem: Tải utorrent pro full crack

Dễ sử dụng µTorrent hoạt động đơn giản và dễ dàng. Với giao diện được xây dựng có mục đích, bạn có thể download µTorrent chỉ với vài giây. Truy cập ở bất cứ nơi nào Bạn có thể truy cập µTorrent từ bất cứ nơi nào với µTorrent Remote, dễ dàng truy cập client ở nhà một cách an toàn. Download nhanh chóng Công cụ được thiết kế chuyên nghiệp download tải nhanh. Tránh lãng phí những tài nguyên hệ thống có giá trị, chạy trong chế độ background và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hoạt động thông minh µTorrent hoạt động một cách thông minh, công cụ tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn. Không gây ảnh hưởng khi bạn sử dụng Skype, chơi trò chơi, stream video,…

*

Áp dụng công nghệ đột phá Kết hợp công nghệ µTP đột phá, μTorrent tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, do đó bạn có thể download nhanh nhất và không làm chậm kết nối Internet. Plug-n-Play Phiên bản mới của uTorrent đã được cải tiến rất nhiều về phần tính năng, do vậy tính linh hoạt trong quá trình sử dụng được nâng lên đáng kể. Nhà phát triển đã áp dụng công nghệ UPnP và NAT-PMP để người dùng có thể dễ dàng cấu hình để truy cập mạng torrent.
1) Cài đặt phần mềm 2) Copy và ghi đè các file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là: %appdata%uTorrent 3) Hoàn thành!
1)
Cài đặt phần mềm 2) Bỏ tích thay đổi search khi kết thúc cài đặt 3) Hoàn thành! đã tích hợp full pro
Một số tập tin “cờ rắc” yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn “Run as administrator”) Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới

Xem thêm: Iobit Malware Fighter – 6 Serial Key Archives

Password giải nén (nếu có): sumuoi.mobi hoặc downmienphi.com

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn Bật chế độ tắt máy tự động khi tải xong uTorrent

Bước 1: Mở uTorrent bằng cách click icon của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop (nếu trong quá trình cài uTorrent chọn chế độ đặt icon ngoài Desktop). Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Options –> Auto Shutdown –> Shutdown when download complete Vậy là bạn đã thiết lập thành công chế độ tự động tự động tắt máy tính mỗi khi download xong. Cũng trong cửa sổ Auto Shutdown còn có một vài tính năng khác khác để bạn lựa chọn: – Quit when download complete: Tự động thoát chương trình khi download xong. – Quit when everything download complete: Tự động thoát khi tất cả các dữ liệu trong hàng đợi tải xong. – Hibernate when download complete: Bật chế độ ngủ đông khi download xong. – Hibernate when everything download complete: Bật chế độ ngủ đông khi download toàn bộ các file xong. – Standby when download complete: Chế độ standby cho máy tính khi download xong. – Standby when everything download complete: Chế độ standby máy tính khi download xong toàn bộ các file. – Reboot when download complete: Khởi động lại máy tính khi download xong. – Reboot when everything download complete: Khởi động lạy máy tính khi đã tải xong mọi thứ. Nhờ các tính năng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng uTorrent để download nhanh các dữ liệu với các kích thước khác nhau. Để lựa chọn phần mềm hỗ trợ download file torrent hiện nay không phải là khó, tuy nhiên, lựa chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn thì không phải dễ. Và uTorrent là phần mềm hỗ trợ download các tập tin Torrent quen thuộc hiện nay, nếu như bạn đang gặp rắc rồi khi tải một tập tin Torrent nào đó trên mạng Internet thì việc tải uTorrent và sử dụng nó là điều cần thiết đối với mỗi người.

Leave A Reply