TẢI INVENTOR 2015 FULL CRACK

http://adf.ly/1RPum8(Bạn phải chắc chắn là máy tính bạn đã được cài phần mềm Torrent rồi, nếu chưa có bạn xem bài viết sau để thực hiện cài đặt Torrent XEM HƯỚNG DẪN)

*

Nếu ai đã sử dụng các phần mềm dựng hình 3D sẽ thấy tư duy dựng hình 3D trong Inventor khác hẳn với một số phần mềm khác như AutoCAD hay 3DSMax. Sự khác biệt này nằm ở chỗ các phần mềm khác không ‘lưu vết’ các thao tác dựng 3D mà xây dựng trực tiếp với hình Geometry; trong khi Inventor lưu vết các chỉnh sửa (feature history). Chính vì vậy việc chỉnh sửa, khắc phục sai sót ở các bước trước trong Inventor dễ dàng hơn nhiều. Chính sự chuẩn chỉ này của Inventor làm cho phần mềm rất ‘cứng nhắc’, việc hiệu chỉnh trực tiếp một hình 3D trở nên khó khăn do ta phải quay trở lại xem nó thuộc feature nào, feature đó cần sửa thông số nào thì mới cập nhật đúng. Ví dụ ta cần hiệu chỉnh cho hình này cao hơn một khoảng hay dịch một đỉnh sang phải một đoạn thì trong Inventor sẽ mất khá nhiều thao tác mới làm được.

Bạn đang xem: Tải inventor 2015 full crack

Như vậy, với tư duy dựng hình ‘kiểu Inventor cổ điển’ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác, nhưng cũng vì thế có những nhược điểm cố hữu không thể khắc phục được. Đến phiên bản Inventor 2015, dường như hãng Autodesk đã quan tâm tới nhược điểm này. Hai tính năng nổi bật của phiên bản Autodesk Inventor 2015 đều liên quan đến việc khỏa lấp nhược điểm về dựng hình so với các phần mềm 3D khác.

Tính năng hiệu chỉnh trực tiếp (Direct Edit): Chức năng này cho chúng ta hiệu chỉnh hình khối 3d trực tiếp mà không quan tâm đến thông số (parameter) của các feature. Tạo hình tự do (freeform): Chức này cho phép ta hiệu chỉnh các mặt, các cạnh và các đỉnh của một hình khối (part) một cách trực tiếp không cần thông qua các feature. Cả hai tính năng này làm cho việc hiệu chỉnh hình rất nhanh và trực quan.

Xem thêm: Sms Marketing Software Free Download With Crack, Murahsoft Sms Broadcast Keygen Full Version

Dưới góc nhìn của riêng của tôi (Hoành), là người đang sử dụng song song các phần mềm dựng hình 3D, việc bổ sung tính năng mới này sẽ khiến cho Inventor trở nên dễ dùng hơn nhưng bựa (dirty) hơn. Đây là một sự đánh đổi, hy sinh tính trong sáng mạch lạc của dựng hình 3D để đổi lấy tính linh hoạt trong dựng hình.

Lời khuyên với các sinh viên Khoa Cơ khí, các bạn nên biết cách sử dụng 2 tính năng mới này nhưng không nên dùng. Bởi nó sẽ làm ta mất tư duy dựng hình mạch lạc theo kiểu Inventor.

Leave A Reply