Assassin’s Creed Rogue

Bối cảnh của AC Rogue diễn ra trong thời kỳ Chiến Tranh Bảy Năm giữa Anh và Pháp (1756-1763). Nhân vật chính của chúng ta là Shay Patrick Cormac, một sát thủ trẻ tuổi của Hội Sát Thủ ở Bắc Mỹ. Shay là học trò của Achilles Davenport (ai đã chơi ACIII chắc không lạ gì nhân vật này).

Shay là một sát thủ trẻ tuổi có tài (nhưng cũng rất ngông và thường xuyên không làm theo lệnh – thể hiện ở câu cửa miệng của anh “I make my own luck”) và có sự căm ghét sâu sắc đối với Templar, anh được giao cho nhiệm vụ tìm kiếm và thu hồi một báu vật cổ đại chứa thông tin liên quan tới các Pieces of Eden (POEs) – thành tựu của Those Who Came Before (những ai đã chơi qua các phiên bản trước thì chắc không lạ gì, nhưng với ai chưa biết thì đó chính là chủng tộc đã tạo nên con người và các POEs).

Nhờ sự giúp sức của Benjamin Franklin, Shay tìm được vị trí của nó và tới Lisbon để thu hồi. Thế nhưng khi thu hồi báu vật, Shay đã gây ra vụ động đất khủng khiếp ở Lisbon năm 1755 và hầu như phá hủy toàn thành phố. Anh bắt đầu nhận ra sự thật rằng nếu cố tình di chuyển các POEs thì sẽ tiếp tục có những thảm họa giống như Lisbon. Anh cố gắng ngăn chặn Achilles và thuyết phục ông ta nhưng Achilles vẫn quyết tiếp tục truy đuổi các POEs. Không còn cách nào khác, Shay quyết định ăn cắp bản viết tay chứa vị trí của các POEs còn lại và trở thành kẻ phản bội, bị chính những người anh em của mình truy sát. Shay may mắn sống sót và anh quyết tâm ngăn chặn các assassin tiếp tục việc tìm kiếm. Và cách duy nhất chính là gia nhập với kẻ thù truyền kiếp của Assassins – Templars.

Qua từng nhiệm vụ, từng mục tiêu ngã xuống, chúng ta càng cảm nhận rõ sự đau đớn của Shay. Anh lần lượt phải ra tay sát hại những người đã từng vô cùng quan trọng với mình. Đó là Kasegowaase, người thầy da đỏ giúp anh học các kỹ năng sinh tồn. Đó là Adewale, một người Shay vô cùng ngưỡng mộ (Adewale cũng chính là thuyền phó tàu Jackdaw của Edward Kenway ở Black Flag và là nhân vật chính ở DLC Freedom Cry). Đó là Hope, người dạy anh những kỹ năng của một sát thủ, người anh không hề muốn phải ra tay. Đó là Chevalier, một người bình thường rất hay cạnh khóe Shay nhưng là một đồng đội đáng tin cậy. Và đau đớn nhất là khi Shay phải ra tay với Liam – bạn thân nhất và từng là thuyền phó của mình. Một hành trình u ám, tăm tối và thấm đầy bi kịch.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTS450
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

Tải  Game Assassin’s Creed Rogue Full Crack

FSHARE: Assassin’s.Creed.Rogue-CODEX.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

Leave A Reply