Tải Adobe Audition Full Crack

Adobe Audition CC 2019là phiên bản mới nhất của phần mềm giúp hỗ trợ xử lý, chỉnh sửa giọng nói, âm thanh, như cắt, ghép nhạc, xử lý tạp âm chuyên nghiệp của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát hành. VớiAudition CC 2019 nó sẽ giúp đoạn thu âm hay đoạn nhạc của bạn trở nên tinh tế và có hồn hơn với những tính năng như mix nhạc, tạo hiệu ứng âm thanh và nhiều cái hay ho khác nữa…

Adobe Audition CC 2019

Trong phiên bản mới nhấtAdobe Audition CC 2019được ra mắt tới người dùng vào tháng 10/2019 vừa qua. Nhà phát triển phần mềm đã cập nhật một số tính năng cũng như “thay đổi một chút” giúp cho năng suất làm việc của bạn với Audition được hiệu quả hơn. Giao diện trongAudition CC 2019 trở nên thân thiện và trực quan đối với người dùng. Ngoài ra, Adobe còn cung cấp các bảng không gian làm việc có thể gộp lại trong một khung nhìn rất thoải mái.

Bạn đang xem: Tải adobe audition full crack

*

Tính Năng Mới TrongAdobe Audition CC 2019

Qua tham khảo một số bài viết trên các diễn đàn đồ họa thì mình xin tóm tắt lại một số tính năng mới trong phiên bản Audition 2019 này nhé:

VớiAudition CC 2019bạncó thể enhance các bản ghi âm và nắm vững các tập tin âm thanh.Trang bị các tính năng xử lý đa nhiệm cùng với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU.Giao diện phần mềm rất thân thiện và trực quan đối với người dùng.Bạn có thể quản lý các phiên hiệu quả bằng việc sử dụngMedia BrowserCung cấp thêm cho bạn những chức năng chỉnh sửa cơ bản như: việc đánh dấu,clip nhóm hay việc kéo dài đoạn clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Phase, Doppler, Notch Shifters, DeHummer, DeEsser, v.v.VớiMultiband bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm thanh như độ ồn, tạp âm cũng như động lực với độ chính xác cao nhất.Giờ đây bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng với thời gian chính xác qua tính năngMetronome.Và một số tính năng khác….

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Adobe Audition CC 2019

Cách 1:

Bạn nên ngắt kết nối internet trước khi cài đặt nhé, sau khi cài xong có thể mở lại

– Giải nén file cài đặt ra (dùng winrar hoặc 7-zip để giải nén),rồi click chuột vào fileSet-up.exe. (Nên ngắt kết nối internet trước khi cài đặt, để tránh gặp phải lỗi xảy ra).

Xem thêm: Chọn Vga Phù Hợp Với Cpu – Cách Chọn Card Màn Hình Tương Thích Với Mainboard

– Giao diện cài đặt của Audition cc 2019 sẽ hiện ra, bạn không phải làm gì cả, chỉ cần ngồi chờ 5-10 phút để tiến trình cài đặt tự động thực hiện –> sau khi cài đặt xong nó sẽ tự động tắt.

Để sử dụng Audition 2019 được lâu dài bạn cần phải CRACK bản quyền bằng cách sau:

– Trong file cài đặt mà bạn đã tải xuống hoặc bạn có thể tải file crack riêng tại đây. Trong thư mục crack có file tên là:AuUI.dllbạn hãy copy file này bỏ vào đường dẫn lưu trữ ở ổ C của phần mềm này là:C:Program FilesAdobeAdobe Audition CC 2019

+ Một thông báo hiện lên bạn hãy chọn”Replace the file in the destination“để dán đè vào file gốc nhé.

Thế là xong rồi đó, bạn có thể mở phần mềm lên và dùng nhé

Cách 2:

Tải link download Repack tại đâyvà bạn không cần phảicrack nữa!

Ở cách này thì đơn giản hơn nữa, bạn chỉ việc mở fileAdobe.Audition.CC.2019.exeđể nó tự động cài đặt mà không phải làm các bước crack kia nữa. Nhưng chú ý là phải bỏ tích dấuInstall hi.ru as homepage.

Leave A Reply