Sword Art Online: Fatal Bullet

[hh_gallery id=”23853″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Sword Art Online: Fatal Bullet - Ambush of the Imposters
-Sword Art Online: Fatal Bullet - Betrayal of Comrades
-SWORD ART ONLINE: FATAL BULLET - Collapse of Balance
-Sword Art Online: Fatal Bullet - Dissonance Of The Nexus Expansion

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5 3570K 3.40 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 660 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

Sword Art Online là tên tuổi cực kỳ nổi tiếng qua các tác phẩm light novel cũng như phiên bản anime cùng tên. Sword Art Online gần như mang lại dấu ấn mạnh mẽ trên mọi định dạng kể cả các sản phẩm game như Sword Art Online: Hollow Realization, Sword Art Online: Lost Song, và giờ là phiên bản Sword Art Online: Fatal Bullet. Tuy nhiên đa phần số lượng người chơi đến với game đều là fan của bộ tiểu thuyết trên hoặc là đã từng xem qua anime, do đó khó có thể đưa ra đánh giá trực quan nhất về tựa game này. Mỗi phần đều có dấu ấn, cái hay, cái tệ riêng và Fatal Bullet cũng không là ngoại lệ. Kì này Mọt Game sẽ đưa đến bạn đọc cái nhìn trực quan nhất để giúp game thủ đưa ra quyết định có nên tậu sản phẩm này không.

Sword Art Online: Fatal Bullet theo sau sự kiện của Sword Art Online: Hollow Realization và diễn ra trong game Gun Gale Online, một game được phát hành bởi Zaskar sau sự ra đời của The Seed. Tuy nhiên có một điểm đáng chú ý đó chính là tựa game sẽ không bám sát 100% cốt truyện của bộ Sword Art Online ở phần Gun Gale Online, mà thay vào đó bạn sẽ vào vai một người chơi riêng biệt và xây dựng nội dung cốt truyện của riêng mình chứ không phải chí xoay quanh nhân vật chính Kirito như trước.

Mọi thứ được tuyến tính sau khi bạn thu thập được vật phẩm quí hiếm là một trí thông mình nhân tạo, thứ mà cả team của Kirito vẫn đang tìm kiếm và bạn sẽ dần dần tham gia các chiến dịch chung cũng như kết thân với họ. Nội dung cốt truyện từ đấy sẽ được thay đổi tùy theo ý thích của người chơi thông qua các quyết định trong game của mình.

Leave A Reply