Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-SWINE.HD.Remaster-CODEX
-SWINE.HD.Remaster.Update.v1.2.1650-CODEX
-SWINE.HD.Remaster.Update.v1.4.1731-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Atom® N270 1.6 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX® 9.0c compatible video card with 128 MB video memory
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space

S.W.I.N.E. HD Remaster là phiên bản đại tu đồ họa của tựa game tựa game chiến thuật thời gian thật kinh điển S.W.I.N.E.

Cũng giống như phiên bản gốc của trò chơi, S.W.I.N.E. HD Remaster đưa bạn đến với cuộc chiến khốc liệt giữa hai quốc gia Cộng hòa Heo và Vương quốc Cà rốt. Ngoài đời, loài heo vốn hiền lành chỉ biết ăn, ngủ rồi chờ béo tốt để mang đi làm thịt cho con người xơi thì trong game, chúng được xây dựng hình ảnh những chiến binh khá hài hước. Trong khi loại thỏ tinh ranh với khả năng chạy nhanh ngoài đời, trong game lại là những sinh vật yếu ớt, tội nghiệp khi phải đứng dậy chống lại những trận tấn công tàn bạo của loài heo, mang đến một cảm giác khá hài hước và đậm chất giải trí trong trải nghiệm.

Đồ họa là một trong những điểm khiến tôi quan tâm nhất trong S.W.I.N.E. HD Remaster. So với phiên bản gốc của trò chơi, chất lượng đồ họa không có nhiều thay đổi về cái nhìn ban đầu, mà chủ yếu được tinh chỉnh lại giao diện và chất lượng để mang đến mức độ chi tiết cao hơn, cùng với hỗ trợ widescreen và độ phân giải 4K. Nếu để hai tựa game cạnh nhau, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy điều này ngay từ chức năng phóng to địa hình màn chơi hay chú ý các chi tiết nhỏ trên các loại quân của mỗi phe. Tuy nhiên, không phải tất cả đều được đại tu mà thỉnh thoảng bạn sẽ vẫn thấy một số texture mang cảm giác được upscale hơn.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply