Surviving Mars

[hh_gallery id=”20448″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Surviving.Mars.Green.Planet-CODEX
-Surviving.Mars.Green.Planet.Update.v20190529-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: 4th Generation Intel i3 CPU or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: HD 4600/Geforce 620
Storage: 6 GB available space

Surviving Mars là một game đi theo phong cách quản lý vi mô, tức là người chơi phải tự tay làm mọi thứ từ nhỏ đến lớn theo trình tự. Do Sao Hỏa là một hành tinh không dành cho người ở nên việc đầu tiên là bạn phải cải tạo nó, bắt đầu với việc tạo ra điện từ gió hoặc mặt trời, sau đó tới các đường dây để giúp hoạt động, khai thác mạch nước ngầm và lọc không khí lấy oxi. Từng công đoạn trong game đều được liên kết với nhau chặt chẽ, thí dụ các nhà máy sẽ không chạy nếu không đủ năng lượng, dân cư không thể sống nổi nếu thiếu oxi và mọi thứ sẽ sụp đổ bởi bụi cát trên Sao Hỏa nếu không có đồ thay thế.

Những thứ ở trên chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng thể khổng lồ của Surviving Mars, vì ngoài năng lượng ra chúng ta còn cần hơn vài chục loại nguyên liệu khác, chúng chia ra làm nguyên liệu hóa thạch (đào bới hoặc lộ thiên) và nguyên liệu nhân tạo (chế trong nhà máy). Mọi thứ trong Surviving Mars tương hỗ lẫn nhau thành một mạng lưới có tuần tự, bạn dùng năng lượng tạo ra nước, trung hòa nước cùng polime biến thành dầu chạy máy, dùng dầu để vận hành động cơ nặng chế ra kim loại, và cuối cùng lấy cái kim loại đó phục vụ cuộc sống dân cư.

Do mạng lưới lằng nhằng vãi nồi này mà Surviving Mars khá giống một cái tổ ong khổng lồ, với khu dân cư ở giữa và xung quanh bao bọc bởi các nhà máy cùng mỏ khoáng sản. Độ phức tạp của Surviving Mars thể hiện ở chỗ bạn phải cân đối giữa diện tích căn cứ và số tài nguyên đang có, khoáng sản không phải vĩnh viễn và người chơi phải liên tục đi tìm kiếm để duy trì hoạt động. Nói ra thì bạn gần giống như dân du mục, cắm trại – khai thác hết tài nguyên rồi lên đường đi chỗ mới.

Tất nhiên Surviving Mars không chỉ khô khan ở việc khai thác nguyên liệu để xây dựng căn cứ, nó cũng là một game mô phỏng phần quản lý dân cư khá chất. Nhiệm vụ tối thượng của bạn là đưa người lên Sao Hỏa sinh sống, nhưng trước đó là phải chọn lựa các cá nhân xuất sắc phù hợp yêu cầu đã. Game làm phần này chi tiết ở mức độ đáng kinh ngạc, khi chia ra giới tính, tuổi tác, học vấn và cả tính cách. Những thứ này trực tiếp có ảnh hưởng tới khả năng làm việc của dân cư trong căn cứ, nó khá giống các game RPG theo kiểu lập party, nhưng ở đây thì số lượng lớn hơn rất nhiều.

Leave A Reply