Sửa lỗi product activation failed office 2013

Việc người dùng sử dụng Office ngày nay đã không còn quá mới mẻ nữa và từ các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 thì đều có những thay đổi nhất định từ giao diện cho đến tính năng. Thế nhưng, có một lỗi thương xuyên thông báo ở các version này là product activation failed, người dùng có người biết cách khắc phục người lại không biết làm thế nào. Khi truy cập vào google tìm kiếm thì các bài viết khá là mông lung làm mình cũng thấy hơi khó hiểu đôi chút nên trong chủ đề này blog hỗ trợ xin chia sẻ đến mọi người nguyên nhân và cách sửa lỗi product activation failed trên Office bên dưới đây

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

1 Nguyên nhân gây lỗi product activation failed2 Khắc phục lỗi product activation failed trên Excel, Word, Powerpoint

Nguyên nhân gây lỗi product activation failed

Đầu tiên product activation failed không phải là lỗi mà nó một thông báo đỏ đến người dùng sử dụng các ứng dụng trong Office như Word, Excel hay Powerpoint về việc phiên bản mà anh chị đang sử dụng đã quá hạn dùng thử và mã kích hoạt sử dụng trước đó không thành công (cái này do vấn đề update của nhà phát hành microsoft)

Vì vậy, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do người dùng sử dụng không bản quyền của office của microsoft gây ra hiện tượng lỗi này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi product activation failed office 2013

*

Ở cửa sổ này, anh chị chọn vào biểu tượng Office. Một cửa sổ mới hiện ra. Anh chị tiếp tục nhấn lần lượt vào Active và Install sau đó tắt chương trình là hoàn thành.

*

Sau khi thực hiện các bước trên, để kiểm tra xem anh chị đã thực hiện thành công hay chưa. Anh chị hãy mở 1 file word bất kỳ, chọn tab File rồi chọn tiếp Help để kiểm tra xem sản phẩm của mình đã được active thành công hay chưa. Hình ảnh dưới đây là hình ảnh mình đã active thành công cho phiên bản Excel, Word hay Powerpoint trên máy tính của mình.

Xem thêm: Lỗi Giải Nén File Zip Winrar Diagnostic Messages, Cách Khắc Phục Lỗi Winrar Diagnostic Messages

*

Cách kiểm tra đã khắc phục được lỗi product activation failed hay chưa?

Như ở phần mục này thì nhiều bạn sử dụng 3 phương pháp mà blog hỗ trợ chia sẻ nhưng lại không biết làm cách nào để biết được đã khắc phục được vấn đề trên chưa thì cũng khá đơn giản. Để thực hiện anh chị chỉ cần trên máy tính của mình mở một file Excel, Word hay Powerpoint bất kỳ.

Tiếp đến, vào trong phần menu File trên Excel, Word hoặc Powerpoint đó rồi chọn Help. Ở phần này nếu mọi thứ đều bình thường không bị hiện đỏ như ảnh minh họa thì có nghĩa là lỗi product activation failed đã được khắc phục còn nếu không thì vẫn chưa được nhé.

*

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của blog hỗ trợ về cách khắc phục lỗi product activation failed thường gặp ở Excel, Word, Powerpoint ở mọi phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì liên quan hoặc cần được giải đáp anh chị có thể liên hệ tới quản trị của blog hỗ trợ trong mục diễn đàn công nghệ để được giải đáp nhanh cóng nhất!

Leave A Reply