Wed. Jan 19th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (19.94 GB): State.of.Decay.2.Juggernaut.Edition.Lethal.Zone-P2P.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file StateOfDecay2.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i5-2500 @2.7Ghz / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

State of Decay 2 sẽ có phiên bản đặc biệt bổ sung mang tên Juggernaut Edition – chỉnh sửa những lỗi bất cập và nâng cấp tính năng đáng giá về gameplay.

State of Decay 2 là một trò chơi sinh tồn zombie được phát hành vào năm 2018 dưới dạng phần tiếp theo của trò chơi State of Decay được phát hành ban đầu vào năm 2013. Trò chơi được phát hành dành riêng cho hệ máy console Xbox One và Windows 10. Mới đây, nhà phát triển Undead Labs đã công bố phiên bản mới của game State of Decay 2: Juggernaut Edition, một phiên bản được làm lại và mở rộng của tựa game Zombie sinh tồn nổi tiếng sẽ được phát hành trên các nền tảng PC và Xbox One vào thứ sáu ngày 13/3 (2020).

Khác với phần đầu, State of Decay 2 có cốt truyện mở và chú trọng phát triển thế giới mở hơn. Người chơi sẽ không “cảm nhận” được dòng chảy của cốt truyện như phần 1. Theo diễn biến của phấn chơi hướng dẫn khi lần đầu tiên bạn tạo một game mới thì bạn và một người đồng hành nữa nghe được tín hiệu radio từ quân đội kêu gọi họ đến trại tập trung do quân đội thành lập để tránh đại dịch zombie. Thời điểm này đã được khoảng nửa năm sau cái ngày định mệnh bùng phát zombie và cuộc sống khó khăn hơn bao giờ hết đối với những người sống sót lang thang.

Đón chào bạn là một vòng vây zombie bên ngoài khu trại và khi vào bên trong bạn và người đồng hành nhận ra rằng nó cũng… chả khác bên ngoài mấy. Quân đội đã thất thủ và rút chạy, khu trại tập trung trở nên hoang tàn và zombie đã xâm nhập phần lớn các khu vực, hoặc có thể đó chính là những người từng ở trong trại này, ai mà biết được.

Trong khi đang lần mò thu gom những gì còn sót lại, người bạn đồng hành bị một con zombie có quầng máu quanh người tấn công và bị nhiễm bệnh. Hai người được một quân nhân cứu và mang về khu an toàn duy nhất còn lại, họ gặp một bác sĩ quân đội còn ở đây. Cả 2 người lạ này cho biết họ chỉ là những kẻ cứng đầu muốn ở lại sau khi quân đội có lệnh rút đi và họ biết cách chữa cái mà bạn đồng hành của người chơi đang mắc, nó gọi là “blood plague”.

Đúng lúc này, đám zombie bên ngoài đã phá được rào cản và đang tràn vào nơi an toàn cuối cùng này, mọi người đành phải rút đi. Anh quân nhân cho bạn lựa chọn 1 trong 3 nơi để đến trú ẩn bao gồm 1 thành phố ở đồng bằng, một thị trấn ở chân đồi và 1 đô thị ở giữa thung lũng. Họ bắt đầu hành trình của mình đi tìm nơi trú ngụ mới cũng như chữa bệnh cho người đồng đội của mình.

Đây là cốt truyện dẫn nhập, tuy nhiên nếu bạn tạo thêm một game mới bỏ qua phần hướng dẫn ban đầu thì cốt truyện chỉ là một nhóm sống sót lang thanh trên đường và xe của họ bị hết xăng phải dừng lại một thành phố lạ và từ đây bắt đầu dựng nơi trú ngụ mới.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/495420/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply