Tải Game Spintires (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Spintires

Sim Số Đẹp

— TẢI GAME

FSHARE (1.59 GB): Spintires.Chernobyl.v1.4.5-PLAZA.iso
CRACK ONLY: Spintires.Chernobyl.v1.4.5.Crack.Only-PLAZA.rar
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Spintires - Chernobyl® DLC
Spintires - Aftermath DLC
Spintires - Canyons DLC

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 or 10
Processor: Intel® Pentium Dual Core 2.0GHz or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9600 GT or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c Compatible

Spintires không phải tựa game dành cho những người chơi yếu tim, nhưng không phải ở khía cạnh kinh dị hay máu me, bạo lực. Spintires là trò chơi lái xe địa hình, đưa người chơi đến những đường đua hiểm trở và địa hình nguy hiểm nhất.

Có thể khiến bạn thấy lối chơi của Spintires khá đơn giản, thậm chí nghe có vẻ tẻ nhạt. Nhưng đấy là một nhận định hết sức sai lầm. Trò chơi không những chẳng hề tẻ nhạt như bạn tưởng mà trái lại, mang đến một trải nghiệm hết sức mới mẻ, có khi ngoài sức tưởng tượng của người chơi. Nhiệm vụ của bạn là lái những chiếc xe tải để nhận và giao hàng từ hai nơi cách xa nhau. Vấn đề ở chỗ, dường như người ta quên xây những con đường trải nhựa cho xe chạy, nên đấy là một công việc không hề nhẹ nhàng, nếu không nói là khá “tàn nhẫn”.

Kỳ thực, nói không sai khi gọi đó là những chuyến hàng “siêu” lầy lội. Những gì người chơi sẽ phải đối mặt không hề đơn giản, đó có thể là những con đường với bùn dày, hay những con sông, đồi núi, thậm chí đầm lầy. Trải nghiệm trong Spintires phức tạp và khó khăn tới mức ngay cả những vũng nước đơn thuần cũng nhiều khi cũng khiến bạn rất nhọc công nếu muốn về đích an toàn với hàng hóa và xe vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ một sai sót cũng có thể khiến bạn toát mồ hôi hột hơn cả tiếng đồng hồ để giải quyết sự cố. Nó khá buồn cười khi trò chơi khiến bạn mang cảm giác đang giải đố bằng những công cụ có sẵn hơn là trải nghiệm lái xe.

Cái khó của Spintires nằm ở chính những chướng ngại vật và yếu tố vật lý rất thật. Chẳng hạn, bạn nghĩ một vũng nước thì xe tải có thể phóng qua dễ ợt phải không? Chính xác là vậy mà! Nhưng nếu đó là vũng nước trên một con đường lầy lội mà khó có thể gọi đó là đường, thì khác. Tính thực tế của trò chơi nằm ở chỗ này, một khi bánh xe của bạn lao vào vũng nước trên con đường nói trên, thay vì lướt qua dễ dàng thì nó sẽ khoét và đào sâu thành một cái rãnh mà bạn sẽ không thể lái xe thoát ra một cách đơn giản được. Và đó chỉ mới là trường hợp của một vũng nước nhỏ. Khi gặp những chướng ngại vật “khó chịu hơn”, chẳng hạn phải xem xét liệu xe bạn có đủ sức kéo để vượt qua một con sông đang chảy mạnh mà không để động cơ vào nước, bạn sẽ hiểu thế nào là cơn ác mộng.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/263280/• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN
• PHẦN BÌNH LUẬN ĐÃ ĐƯỢC TẮT NHẰM TẬP TRUNG VIẾT BÀI, MÌNH SẼ MỞ LẠI KHI SẴN SÀNG!