23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Sniper: Ghost Warrior 3 Gold Edition

Sniper Ghost Warrior 3 lấy bối cảnh hiện đại ở khu vực châu Âu đang trong thời kì xung đột căng thẳng về vấn đề tàng trữ Uranium của các quốc gia với tiềm lực quân sự mạnh như Nga.

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Sniper Ghost Warrior 3 - The Sabotage
Sniper Ghost Warrior 3 - The Escape of Lydia
Sniper Ghost Warrior 3 - Sniper Rifle McMillan TAC-338A
Sniper Ghost Warrior 3 - All-terrain vehicle
Sniper Ghost Warrior 3 - Compound Bow
Sniper Ghost Warrior 3 Original Georgian Soundtrack
Sniper Ghost Warrior 3 Original Soundtrack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Cài setup...gold.edition.exe (đè vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
Processor: i3 3240 3.4 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

“Một viên đạn, một sinh mạng” (one shot, one kill), đó là cụm từ vẫn thường được người đời dùng để miêu tả về những người lính bắn tỉa, về tính chất công việc mà họ theo đuổi, về năng lực mà họ cần có và phải không ngừng trui rèn. Nhưng một viên đạn, khi được bắn ra từ họng súng của một tay bắn tỉa, đặc biệt là những bậc thầy thiện xạ, không chỉ đơn thuần có thể thay đổi trạng thái sống – chết của một cá nhân mà nó còn có thể làm nhiều hơn thế, rất nhiều hơn thế. Sức nặng đè lên ngón trỏ của một người lính bắn tỉa chưa bao giờ là nhẹ và chỉ có một phần rất nhỏ trong đó xuất phát từ việc anh ta có thể thay đổi số phận một người mà quan trọng hơn cả là vì anh ta có thể làm điều đó với cả một vùng đất, một quốc gia, một thế giới.

Nhân vật chính của Sniper Ghost Warrior 3 là Jon North, một xạ thủ bắn tỉa xuất sắc của quân đội Mỹ đặt chân đến Georgia – một quốc gia nhỏ phía Nam nước Nga – để thực hiện một nhiệm vụ tối mật mà bạn không cần quan tâm cho lắm giữa lúc nơi này đang rơi vào lò lửa nội chiến nóng bỏng, biến người dân thì những vật hi sinh kẹt giữa những làn đạn. Và bên cạnh nghĩa vụ của một người lính, Jon còn đến đây để thực hiện nghĩa vụ của một người anh – tìm kiếm cậu em trai Robert North, cũng là một tay súng xuất sắc, đã bị một lực lượng vũ trang bí ẩn bắt đi khi hai anh em bị phục kích trong một nhiệm vụ bí mật trước đây.