26/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Sniper Ghost Warrior Contracts

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Sniper Ghost Warrior Contracts - STURM BODYGUARD 9
Sniper Ghost Warrior Contracts - SV - AMUR
Sniper Ghost Warrior Contracts - Steam Mist Weapon Skin

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài setup_sniper_ghost_warrior_contracts_1.04_(64bit)_(34433).exe
3. Cài tiếp 2 file setup có biểu tượng màu vàng còn lại đè vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5 4460 / AMD FX 6350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon HD 7870 (2GB VRAM)
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space

Lấy bối cảnh vùng Siberia băng giá của nước Nga, Sniper Ghost Warrior Contracts không còn đưa bạn vào vai một binh sĩ đặc nhiệm như ba phiên bản đầu. Giờ đây, game thủ là một tay sát thủ làm thuê với khẩu súng bắn tỉa trong tay, và sẵn sàng dấn thân vào những vùng đất lạnh lẽo và chết chóc của Siberia để hoàn thành các hợp đồng (Contracts). Game sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi bắn tỉa đòi hỏi khả năng tính toán và cái đầu lạnh quen thuộc, nhưng với một vài biến đổi hứa hẹn đem lại những điều thú vị trong lối chơi.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Contracts với những phiên bản trước nằm ở lối chơi của nó. Phần chơi đơn truyền thống vẫn tồn tại, nhưng có lẽ phần chơi mạng mới là ngôi sao chính của Contracts. Đây sẽ là những trận chiến multiplayer trong một bản đồ rộng, nơi bạn chỉ là một trong số nhiều tay bắn tỉa trong một màn chơi, và tất cả phải cạnh tranh nhau để hoàn thành nhiệm vụ mà game đặt ra. Các nhiệm vụ này được thiết kế với kết thúc mở, cho phép game thủ hoàn tất theo nhiều phương thức, từ nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi màn chơi còn có nhiều nhiệm vụ phụ đem lại thêm tiền bạc để game thủ có thể nâng cấp đồ nghề bắn tỉa của mình.

Mối quan hệ giữa các game thủ trong cùng một màn chơi multiplayer là mối quan hệ đối địch. Chưa rõ mối quan hệ cạnh tranh này sẽ khốc liệt đến đâu bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước bản đồ, vị trí của mục tiêu chính và của người chơi, địa hình của khu vực… Nhưng tôi tin rằng để game thành công, CI Games sẽ cố gắng thỏa mãn tất cả mọi người. Sẽ có những người chỉ muốn âm thầm lẻn vào hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt rồi rút đi, số khác thích “forever alone” và hạ gục mục tiêu bằng khẩu bắn tỉa từ hàng km, trong khi những game thủ khác thích chuyển sang săn người để có những cuộc đối đầu kịch tính. Nếu có thể tạo ra những bản đồ và các nhiệm vụ cho phép game thủ chơi theo ý thích của mình.