Thu. Dec 2nd, 2021

— TẢI GAME

Chép patch việt hóa vào game và cài với quyền Adminitrastior.
Patch mở ra cứ để mặc định các tùy chọn nhấn Cài Patch Việt Ngữ, thông báo thành công thì Thoát ra
Vào game mục Tùy Chọn, tiếp đến Tùy chọn Trò Chơi và Điều Khiển, chuyển Phụ Đề thành BẬT

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
Processor: Core 2 Duo 2.4GHz or Athlon X2 2.7GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT, Intel HD Graphics 2500
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space

Sleeping Dogs: Definitive Edition là phiên bản làm lại và tổng hợp tất cả 24 DLC của game thế giới mở nổi tiếng Sleeping Dogs. Ngoài việc tích hợp tất cả các DLC của bản cũ, phiên bản này còn đem đến với người chơi nhiều cải tiến về âm thanh và đồ họa. Hong Kong chưa bao giờ sống động đến thế!

Cái tên Sleeping Dogs, ban đầu ai cũng nghĩ nó là tiếng lóng của cảnh sát nằm vùng hoặc cớm ngầm, nhưng thật ra thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Nó được trích ra từ câu “Let the sleeping dogs lie” – ngụ ý rằng có những thứ quá nguy hiểm thì hãy cứ để nó yên đó đi chứ đừng cố gắng đào sâu hay chọc vào tổ ong làm gì, và định nghĩa ấy thật ra là khá chính xác với những gì diễn ra với Wei Shen – một Hoa kiều trở về Hong Kong từ California. Nôm na về mặt cốt truyện, Wei Shen là một cảnh sát ngầm được đưa vào các băng xã hội đen làm nội gián để giúp cảnh sát phá tan các băng đảng ấy, và sau nhiệm vụ ở California thì Wei Shen về Hong Kong và tìm cách thâm nhập vào băng Sun On Yee hay Hội Tam Hoàng bằng việc lợi dụng các mối quan hệ cũ.

Khi trên chiếc xe chở đại ca Winston Chu đi gặp ông trùm, người viết thật sự chột dạ khi ngồi nghe những lời gan ruột của y. Kẻ mà mới hôm trước lấy súng chĩa vào đầu bạn vì nghi ngờ bạn phản bội, nay lại coi bạn như là một người anh em mà giao hết mọi thứ đang có cho bạn nếu bản thân có mệnh hệ gì. Mong ước của Winston chỉ muốn anh em đang theo mình sẽ tiếp tục được duy trì, không bị ai hà hiếp hay khó dễ gì nếu lỡ chẳng may hắn không còn nữa. Tất cả giao hết cho một tên chỉ mới xuất hiện, lại còn mang theo ý định ngược lại với hắn. Thế mới nói, không quan tâm bạn là ai hay xuất thân từ đâu và mục đích là gì, đã là anh em thì sẽ mãi là anh em. Hong Kong trong Sleeping Dogs, nếu không tính đến những mưu mô xảo trá, thật sự rất yên bình. Yên bình một cách loạn lạc.

Một tựa game không chỉ giải trí tuyệt vời, mà còn nhắc nhở ta về những điều thân thuộc đến mức đôi khi quên mất. Nhưng chính những điều đó tạo nên còn người chúng ta hiện tại. Một tựa game không bao giờ là quá trễ để chơi.

Nguồn việt hóa: Game Tiếng Việt

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply