SimAirport

[hh_gallery id=”27106″]

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-SimAirport - Frequent Flyer Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: Intel i5/i7+ or AMD-FX+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 550
DirectX: Version 11

SimAirport là game mô phỏng quản lý sân bay kết hợp với yếu tố chiến thuật đặc sắc. Xây dựng và quản lý sân bay của riêng bạn trong game Sim Airport. Đó sẽ là 1 cảng hàng không quốc tế hay phục vụ riêng cho nhu cầu của vùng – lựa chọn thuộc về bạn. Hãy mua thêm đất để mở rộng quy mô sân bay hay xây dựng để tạo thành sân bay nhiều tầng hiện đại. Người chơi được quyền kiểm soát toàn bộ game kinh doanh hấp dẫn này.

Bạn sẽ kiểm soát mọi thứ – từ điều khiển các chuyến bay cho đến những chi tiết nhỏ nhất trong SimAirport PC. Thử thách bản thân trong việc tạo cảng hàng không hiệu quả và thu lợi nhuận tối đa trong chế độ Career Mode; hoặc tạo sân bay hiện đại và đẹp mắt, đầy sáng tạo trong Sandbox Mode.

Xây dựng các nhà chờ, thuê nhân công, ký hợp đồng với các hãng hàng không, cải tiến lịch bay hàng ngày, tùy chỉnh cổng ra tàu bay, thiết kế cơ sở hạ tầng – hệ thống kiểm tra hành lý, đường xá và lối đón taxi, hệ thống nhiên liệu, cổng, nhà để máy bay, xe dịch vụ và mọi thứ. SimAirport là game mô phỏng quản lý sân bay cực kỳ chi tiết, nơi mọi yếu tố dù là nhỏ nhất đều được đề cập đến.

Sân bay giúp việc cất cánh và hạ cánh diễn ra thật dễ dàng. Để thu được lợi nhuận khi mở rộng sân bay, bạn cần đón thêm nhiều hành khách và xử lý các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Thu hút được 2.000 hành khách không phải là điều quá khó khăn. Hãy tránh tình trạng “thắt cổ chai” khi phải quản lý hơn 10.000 khách. Lúc này, người chơi SimAirport cần dùng tới chiến thuật khác biệt…

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/598330/

Leave A Reply