Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
RTK14: Scenario [The Start of Change]
ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV Season Pass
RTK14: "ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIII" Officer CG Set
RTK14: "Ancient Officers" Officer Data Set

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10, Windows® 8.1, 64bit
Processor: Intel Core i3-3220 (3.0GHz or over)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX660
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space

Ra mắt từ năm 1985, Romance Of The Three Kingdoms là một trong những series game lầy đề tài Tam Quốc “có tuổi” bậc nhất của ngành công nghiệp game. Trò chơi được phát triển bởi Koei, từng làm say mê nhiều thế hệ game thủ. Trái với người anh em Dynasty Warriors, Romance Of The Three Kingdoms thuần về tính chiến thuật và kén người chơi hơn hẳn, tuy nhiên, trò chơi được đánh giá rất cao về chiều sâu, tính phức tạp và mô tả sống động những điển tích/nhân vật của thời Tam Quốc.

Cách chơi của series đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Trong khi phần 13 chia chiến thuật và đánh trận ra làm hai thứ riêng biệt, thì bản 14 là game chiến thuật lớn, diễn ra trên một bản đồ khổng lồ. Ngoài điều khiển quân đội, người chơi còn phải tham gia quản lý nội bộ (bao gồm kinh tế và quân sự): chọn người cai quản thành phố, các chỉ số của họ sẽ tác động đến phạm vi ảnh hưởng của bạn.

Các lãnh thổ chiếm được cũng đóng phần quan trọng trong chiến thuật, do quân đội sẽ sớm đổ vỡ nếu nguồn cung cấp lương thực bị cắt đứt. Ngay cả những đội quân nhỏ cũng có thể gây ra tổn thất lớn cho đối thủ nếu biết điều động hợp lý trên bản đồ.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply