15/06/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Rogue Trooper Redux

Sau hơn một thập kỷ kể từ khi Rogue Trooper lên kệ, Rebellion nhận định rằng đã đến lúc để thương hiệu này quay trở lại. Có điều, nhà làm game có trụ sở tại Oxford, Anh Quốc này cho rằng chưa phải lúc để một tựa game Rogue Trooper hoàn toàn mới được ra mắt.


 • Sau hơn một thập kỷ kể từ khi Rogue Trooper lên kệ, Rebellion nhận định rằng đã đến lúc để thương hiệu này quay trở lại. Có điều, nhà làm game có trụ sở tại Oxford, Anh Quốc này cho rằng chưa phải lúc để một tựa game Rogue Trooper hoàn toàn mới được ra mắt. Do đó, những gì mà người chơi trên PC sẽ nhận được phiên bản làm mới (remaster) của Rogue Trooper mang tên Rogue Trooper Redux.

  Nếu bạn chưa biết thì nguyên tác của Rogue Trooper Redux đến từ bộ truyện tranh cùng tên được đăng tải lần đầu trên tạp chí 2000 AD vào năm 1981. Bộ truyện đã gây được rất nhiều tiếng vang trước khi được dựng thành game vào năm 2006 và gặt hái được hàng loạt những thành công tương tự. 2000 AD cũng là nơi khai sinh ra những bộ truyện kinh điển như Judge Dredd, Age Of The Wolf hoặc THE ALIENIST. Hiện tại, tạp chí vẫn đang được xuất bản dưới cả dạng in và phiên bản trực tuyến trên mạng vào mỗi thứ tư.

  Rogue Trooper Redux sẽ tái tạo lại bản game cổ điển của Rebeillion cho thế hệ người chơi mới, đưa họ đến những chiến trường khốc liệt của Nu Earth. Rogue, một chiến sĩ đột biến gen (hoặc “GI”) được tạo ra bởi công nghệ sinh học, là người cuối cùng còn sống sót để chống lại chế độ cai trị khắc nghiệt của phe phát xít Nort. Mang theo 3 người đồng đội đã gục ngã trên chiến trường và hồi sinh họ với vai trò là các thiết bị sinh học tân tiến trong kho khí cụ của mình, Rogue trở thành một mối đe dọa khủng khiếp cho mọi kẻ địch. Và anh ta chỉ có một điều duy nhất trong đầu – Trả Thù!

  Bản Redux sẽ mang tới cho các game thủ nền đồ họa tân tiến so với phiên bản cũ. Bao gồm việc xây dựng lại toàn bộ các nhân vật, vũ khí, xe, làm mới các đoạn phim cắt cảnh, hiệu ứng đặc biệt, ánh sáng động và đầu tư cho phần hình ảnh mang tính chân thực hơn.

  Game nổi bật với cốt truyện được để cử giải BAFTA, trung thành với phiên bản truyện tranh cùng tên. Phần chơi đơn của game chứa đầy bất ngờ và lý thú. Ngoài ra, trong game còn tích hợp các tình huống đòi hỏi tính toán chiến dịch. Game cũng hỗ trợ chuyển đổi, biến hình và nâng cấp vũ khí.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/4PZIE31LM3AW
  4share: https://4share.vn/f/36030003040e070e/_
  

  THUỐC CODEX : https://4share.vn/f/5f6a696a6d666b68/

  Cài đặt
  1. Mount /extract file
  2. Setup
  3. Chép Crack
  4. Play

 • MINIMUM:

  • OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8.1 or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i3-2100 or AMD equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)
  • Storage: 20 GB available space

  RECOMMENDED:

  • OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8.1 or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i7-3770 or AMD equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 970 / AMD GPU Radeon RX 480
  • Storage: 20 GB available space

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass mặc định là full crack hoặc fullcrackpc