Wed. Jan 19th, 2022

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Road Redemption - Revengers Assemble
-Road Redemption: Name A Character
-Road Redemption - Concept Art and Videos
-Road Redemption - Early Prototype
-Road Redemption: Origins of Road Redemption Video

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows XP, Vista
Processor: 1.4GHz processor or faster
Memory: 8 GB RAM
DirectX: Version 9.0
Storage: 1000 MB available space

Trò chơi đua xe chiến đấu này được lấy cảm hứng từ trò chơi đua xe mô tô Road Rash của nhà phát hành game nổi tiếng Electronic Arts. Road Redemption được phát triển bởi EQ Games và Pixel Dash Studios. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi này trên nhiều nền tảng bao gồm PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Road Redemption được ra mắt trên PC vào ngày 4 tháng 10 năm 2017 bởi EQ Games. Sau đó, một năm sau, game đến với máy console và tong nhiều năm đã trở thành một trong những game PC/Consoles hay nhất.

Road Redemption nói về cuộc đua chiến đấu của một tên tội phạm ở vùng Trung Tây nước Mỹ. Sau 8 năm sống trong nhà tù liên bang, người đàn ông này trở lại làm việc trong câu lạc bộ xe máy cũ của mình. Bạn phải làm việc, thực hiện các nhiệm vụ, đua và xếp hạng. Khi thứ hạng của bạn tăng lên, trò chơi sẽ tiết lộ một số bí ẩn. Ví dụ, không phải mọi anh em bạn có trong trò chơi đều làm việc với những lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ của bạn. Bên cạnh đó, nhiều người trong số họ có thể là người đã đẩy bạn vào tù 8 năm trước.

Hơn nữa, là nhân vật chính, bạn phải đóng vai trò cốt lõi trong kết quả của cuộc đấu tranh quyền lực. Các quyết định và hành động trong trò chơi của bạn sẽ quyết định kết quả. Bạn cũng lãnh đạo băng đảng của mình nắm quyền kiểm soát nhiều tuyến đường và lãnh thổ phân phối ma túy trong chiến tranh.

Trong cuộc đua, bạn cần một chiếc xe và vũ khí phù hợp để vượt qua rất nhiều đối thủ. Bạn cũng sẽ phải chiến đấu và thổi bay kẻ thù của bạn trên đường. Bắn súng chỉ là một phần nhỏ của cuộc đua vì đạn không có nhiều trong thế giới trò chơi này. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng đòi hỏi kỹ năng ngắm của bạn để bắn chiến đấu vì Road Redemption không có bất cứ thứ gì như nhắm tự động đâu. Những trò gian lận cũng sẽ không được phép.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply