Rici Elon Chính Thức Phát Hành Game 25/12

Rici Elon là gì? Rici Elon được biết đến là một loại tiền điện tử thường được gọi là RICI trên các sàn điện tử. Tuy nhiên, đây là một loại tiền chỉ vừa mới ra mắt gần đây nên những thông tin chi tiết xung quanh dự án này vẫn còn đang triển khai và chưa có điều gì là cụ thể. Rici Elon là gì RICI xuất hiện như một mã thông báo dưới dạng Meme đáng yêu và thú vị giúp người chơi thích thú trong việc đầu tư tiền ảo mà vẫn cảm thấy vui vẻ khi thu về được lợi nhuận tương xứng. Vì dự án còn đang phát triển nên các mã thông báo vẫn đang có xu hướng hình thành và cách mạng hóa đầu tư ngày càng lớn mạnh. Không chỉ vậy, khi người chơi tham gia trò chơi SafeMeme thì số tiền thanh khoản từ tất cả mèo NFT sẽ thu về dưới dạng Nhóm phần thưởng của trò chơi. Người chơi chỉ cần bán mèo NTF vào mục Nhóm phần thưởng tạo số lượng token đúng với giá trị mà con mèo NFT trong game mà bạn có. Ngoài ra, những nhà phát triển game đang chuẩn bị kế hoạch tạo ra trò chơi SafeMEME ở phiên bản thứ hai và kết hợp với một số tính năng như: AR và VR.

rici

Link Website: https://rici.io/game-play?ref=0x45083Dc48b839055c29512b3771961750aBD42eF

Để mua Rici bạn phải có ví Metamask và  Pancakeswap và làm được 3 mục bên dưới

  1. Hướng dẫn sử dụng Pancakeswap
  2. Hướng dẫn tạo ví Metamask
  3. Hướng dẫn cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain

Về cách kiếm tiền trong dự án Rici Elon

  • Quy tắc 1: Giá của Hộp Magic NFT và Mèo NFT được tính bằng RICI
  • Quy tắc 2: Hộp Magic NFT KHÔNG thể chuyển nhượng; Nó cung cấp cho bạn một số lượng mèo NFT nhất định với giá trị bằng 5% số tiền RICI bạn đã sử dụng để mua Hộp hàng ngày (5% mỗi ngày trong 40 ngày, tối đa 200% , sau đó Hộp biến mất).
  • Quy tắc 3: Mèo NFT bạn nhận được sau mỗi 24 giờ có thể được sử dụng để thăng cấp lên những mèo NFT có giá trị hơn
  • Quy tắc 4: Tỷ lệ thành công là 99% khi nâng cấp lên mèo NFT cấp cao hơn. Nâng cấp không thành công sẽ dẫn đến những con mèo NFT ban đầu của bạn bị cháy (nhưng chỉ bị mất 1 vật phẩm, 1 vật phẩm còn lại vẫn sẽ hoàn lại cho bạn)
  • Quy tắc 5: RICI được sử dụng để mua Hộp Magic NFT sẽ được gửi đến Nhóm Phần thưởng Trò chơi
  • Quy tắc 6: Người dùng có thể bán lại mèo NFT cho Phần thưởng (phí 10%) hoặc bán bằng transferrin cho những người chơi khác (Miễn phí).

 

Leave A Reply