Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
Hard Drive:9 GB HD space

Cuối thế kỷ XXI, trí nhớ, ký ức của con người đã trở thành thứ tài sản lớn nhất, được dùng như một đơn vị tiền tệ trao đổi. Con người có thể trao đổi ký ức cho nhau, cũng như xóa bỏ những ký ức không tốt đẹp một cách vĩnh viễn. Thế nhưng điều gì cũng có tính hai mặt. Phải chăng việc kiểm soát ký ức của con người đã biến tướng từ một công cụ phục vụ đời sống, trở thành công cụ để nhà cầm quyền kiểm soát chính những người dân của họ?

Game bắt đầu với cảnh nhân vật chính Nilin đang bị xóa sạch những ký ức cô từng có tại nhà ngục Bastille khét tiếng – nay trở thành nơi để Memorize, tập đoàn khám phá ra công nghệ trao đổi ký ức để giam giữ và tước bỏ trí nhớ của những kẻ chống đối. Cũng giống như mô típ thường thấy, nếu quá trình của các tập đoàn đen tối diễn ra một cách hoàn hảo thì chúng ta đã chẳng có game mà chơi.

Nhưng một sơ sót nào đó đã khiến Nilin vẫn còn nhớ tên của mình. Cùng với sự trợ giúp từ Edge – một con người bí ẩn cô chưa từng gặp mặt, Nilin lại tiếp tục cuộc hành trình tìm ra sự thật. Vì sao cô bị đẩy vào Bastille? Mục đích thực sự của Edge là gì? Phải chăng đằng sau đó là những âm mưu động trời? Chỉ có game thủ mới có thể tìm ra câu trả lời.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply